GIỚI THIỆU 

 

Thiết Bị Thái Bình <w.w.w.bepthaibinh.vn> là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng cao cấp tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập Bếp Thái Bình đã trở thành bạn hàng, nhà phân phối chính hãng của các sản phẩm, thiết bị bếp cao cấp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Berjaya, ATA, Ozti, Fagor, EKA… và nhiều thương hiệu uy tín khác đến từ các nước Anh, Italia, Nhật Bản, Thái Lan….

Hiện nay các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp gốm có:  các loại bếp âu, bếp á công nghiệp, bếp chiên nhúng, các loại lò hấp nướng đa năng, máy rửa bát, các thiết bị bảo quản thực phẩm, tủ đông, tủ mát… với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ bếp nhà hàng. Chỉ cần quý khách có nhu cầu chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn. 

Phương châm kinh doanh và chiến lược phát triển

SIÊU THỊ BẾP CÔNG NGHIỆP với mục tiêu là trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ bếp hàng đầu Việt Nam. Trong những năm qua công ty chúng tôi luôn lấy phương châm kinh doanh trên nền tảng chất lượng làm chiến lược để cạnh tranh và phát triển. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng và đặt yếu tố con người làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh. Từ đó hướng tới đem đến sự tiện nghi và hiện đại cho căn bếp nhà hàng.

Với phương châm đó công ty TNHH Thiết bị Thái Bình luôn cố gắng và liên kết các nhà sản xuất lớn tại Châu Âu để mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh tới tay người sử dụng. 

1. Sứ mệnh của chúng tôi

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chính hãng, các sản phẩm của chúng tôi cam kết 100% được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với nỗ lực trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị bếp và gia dụng thông qua việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ trước và sau bán để đáp ứng tốt nhất nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

2. Tầm nhìn

Công ty chúng tôi có hệ thống bán lẻ thiết bị bếp có quy mô chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

 

3. Giá trị cốt lõi

Tính chuyên nghiệp: Công ty chúng tôi luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc và đảm bảo nhân viên có đầy đủ năng lực cũng như kỹ năng và kinh nghiệm hợp tác tốt trong việc quản lý và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Các thông tin về tính năng và giá trị sử dụng của các thiết bị bếp nhập khẩu được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

Sự tin cậy: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn quan tâm và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Chúng tôi làm việc trên nguyên tắc luôn tôn trọng lẫn nhau và ngắn trách nhiệm với từng cá nhân.

Sự trung thành: Đội ngũ cán bộ, nhân viên trung thành, trung thực, luôn cố gắng tối đa để duy trì sự ổn định phát triển và triệt để tôn trọng những quy tắc đạo đức của công ty.

Tính minh bạch và chuẩn mực đạo đức: Các thông tin về sản phẩm luôn được chúng tôi cập nhật chính xác nhanh chóng và minh bạch, với nguồn lực vững chắc, luôn công bằng và tin cậy. 

4. Nhập khẩu trực tiếp và là đại diện chính hãng:

 • Máy rửa chén bát Ozti – Thổ Nhĩ Kỳ
 • Lò hấp nướng đa năng UNOX – Italy
 • Thiết bị Sirman – Italy
 • Thiết bị nhà hàng khách sạn Berjaya – Malaysia
 • Máy rửa bát công nghiệp Dolphin – Hàn Quốc
 • Vòi phun tráng T&S – USA
 • Máy làm đá Scotsman – Italy

5. Trực tiếp sản xuát các sản phẩm thiết bị inox :

  • Bếp Á công nghiệp inox
  • Chậu rửa, bồn rửa inox
  • Tum chụp hút mùi
  • Bàn sơ chế, tủ quầy cánh trượt..
 • Và thiết bị, linh kiện inox phục vụ nhà bếp như: Xe đẩy hàng, hộp lọc mỡ, tum chụp hút mùi..

Là nhà nhập khẩu, phân phối, sản xuất trực tiếp với tổng kho hàng hóa lớn. Chúng tôi luôn chào mừng quý đại lý , nhà phân phối đến thăm quan và hợp tác. Bếp Thái Bình luôn có nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn đang chờ quý anh / chị. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

 • Văn phòng Hà Nội: Lô 20, Sunshine City, Khu Đô Thị Ciputra, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Văn phòng Đà Nẵng : 63 Hải Hồ , Phường Thanh Bình – Quận Hải Châu – Thành Phố Đà Nẵng , Việt Nam
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Hotline: 0984.839.005 – 0963.555.321
 • Website : https://bepthaibinh.vn/ 

TP Kinh Doanh

0976.019.679

Khu vực Miền Bắc

0984.839.005

Khu vực Miền Trung

0963.555.321

Khu vực Miền Nam

0965.431.184

zalo