- 26 Tháng Tám, 2021
- 0 Bình luận
Nguyên lý hoạt động và lợi ích tuyệt vời của máy rửa bát nhà hàng
Hàng ngày nhà hàng, hệ thống kinh doanh ẩm thực và các đơn vị tổ chức sự kiện luôn phải đối diện với việc xử lý rửa sạch chén bát đĩa và các vật dụng. Máy rửa bát nhà hàng hay còn gọi là máy rửa chén công nghiệp luôn là giải pháp tốt nhất cho bạn trong trường hợp này. Vì sao lại vậy nhỉ? Chúng ta cùng nhau khám phá về nguyên lý cũng như lợi ích tuyệt vời trong nội dung mà chúng tôi trình bày giới đây
Việc áp dụng máy móc cũng như thiết bị ứng dụng vào công việc và cuộc sống là điều tất yếu. Ngoài những ưu việt về việc xử lý về tốc đọ nó cũng luôn đem lại những lợi ích mà nhiều khi chúng ta cũng không hề biết đến.
Thực tế một số hệ thống bếp ăn tập thể trong công ty cũng như hệ thống khách sạn vẫn duy trì việc rửa chén bát bằng phương án thủ công. Điều này có rất nhiều nguyên nhân. Trong một cuộc nghiên cứu thị trường trong 1000 đơn vị lựa chọn ngẫu nhiên thì có tới 80% không hề biết hết được lợi ích của máy rửa chén công nghiệp. Đặc biệt là sự tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Các nhà quản lý hoàn toàn bất ngờ trước số liệu tính toán mà các tư vấn viên đưa ra.
Bạn có thể xem thêm:
Sự thật về máy rửa bát nhà hàng
Tại sao nên sử dụng máy rửa bát nhà hàng
Nguyên lý các pha hoạt động của máy rửa bát nhà hàng
Để tìm hiểu về lợi ích của thiết bị chúng ta cùng khám phá các pha hoạt động trong một chu trình xử lý. Chắc chắn từ đây chúng ta cũng có sự nhìn nhận khác hơn về những chiếc máy rửa chén.
Để chén bát đĩa sạch đạt chuẩn
8 pha hoạt động để rửa bát đĩa sạch vô khuẩn khử mùi hiệu quả:
Quá trình khởi động máy : Tự động bơm xả nước nhận các lệnh , các tùy chọn
Khởi động quá trình làm nóng nước, kiểm tra các các chế độ lựa chọn
Xả dòng nước áp suất cao qua cánh tay quay 360 độ, tự động bơm hóa chất rửa nhằm loại bỏ mọi vết bẩn bám vào bề mặt vật dụng. Hóa chất có khả năng phá vỡ cấu trúc của dầu mỡ và tăng khả năng diệt khuẩn.
Sử dụng dòng nước nóng với nhiệt độ phù hợp bạn có thể cài đặt từ 40-70 độ C.
Tiếp theo đến pha xả nước, thoát nước bẩn khỏi khoang rửa nhờ hệ thống cấp thoát nước khoa học. Rác thức ăn được giữ lại đẩy vào giỏ nhờ hệ thống rãnh được thiết kế bố trí khoa học
Kết thúc quá trình xả lần một chuyển sang giai đoạn tráng. Lúc này bằng cài đặt trước đó, nhiệt độ nước sẽ tăng lên , kết hợp với hóa chất tráng an toàn sẽ loại bỏ hết vi khuẩn và ám mùi trên chén bát và vật dụng cần rửa. Nước xả nóng cùng áp lực được tạo từ máy bơm áp lực sẽ tráng lại lần 2
Giai đoạn 7 là xả nước lần 2 lúc này chén bát đã được tối ưu về chất lượng rửa. Đã loại bỏ mọi vết bám và mùi thức ăn 99.9%. Bát đĩa hoàn toàn sạch sâu
Giai đoạn 8 khởi động chế độ sấy khô bằng dòng không khí nóng chuyển động tốc độ cao. Sẽ giúp mọi bề mặt được sấy khô tối ưu. Sạch bong và khô ráo hoàn toàn. Khử khuẩn cùng diệt mùi 100% . Kết thúc chu trình
Khám phá tính năng công nghệ đi kèm máy rửa chén nhà hàng
Tính năng tạo nước nóng nhờ hệ thống chuyên biệt nhằm rửa sạch, diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả
Công nghệ bơm áp lực nhằm tạo một dòng nước đủ mạnh mẽ đánh bật những bám trụ của vết bẩn , vết dầu mỡ..
Cánh tay bơm nước khả năng xoáy 360 độ được bố trí khoa học tiếp xúc moi bề mặt của vật dụng
Tự động bơm, xử lý các hóa chất an toàn trong pha rửa, tráng
Công nghệ tạo khí nóng tích hợp quạt đối lưu công suất cao tăng cường sấy khô một cách hoàn hảo
Một số chế độ rửa tùy chọn
- Chế độ rửa sâu đặc biệt cho vật dụng bẩn, nhiều dầu mỡ
- Một số thiết bị tích hợp công nghệ thông minh tự động nhận biết và lựa chọn chế độ phù hợp
- Chế độ rửa tiết kiệm năng lượng, nguồn nước và nhiên liệu
- Nếu bạn rửa vật dụng là thủy tinh, pha lê mỏng manh dễ vỡ có riêng chế độ cho trường hợp này
- Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ làm sạch rửa ngâm
Ngoài ra còn nhiều công nghệ thông minh khác mỗi nhà sản xuất, thương hiệu tích hợp vào sản phẩm của họ
Máy rửa bát Ozti luôn được tin dùng cho hệ thống bếp nhà hàng – bếp ăn tập thể
Tổng hợp những lợi ích tuyệt vời của máy rửa chén nhà hàng
Từ những khám phá trên chúng ta cùng nhau tổng hợp những ưu điểm và lợi ích thiết thực từ máy rửa bát nhà hàng mang lại cho hệ thống bếp nhà hàng và bếp ăn tập thể của bạn
Tiết kiệm tuyệt vời
Việc ứng dụng máy rửa bát đặc biệt trong hệ thống kinh doanh ẩm thực nhà hàng giúp bạn tiết kiệm toàn diện cả về thời gian công sức , thời gian và giảm một khoản chi phí cực lớn nữa
Rửa mạnh, nhanh, sạch sâu và hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nhanh chóng xử lý khối lượng bát đĩa cần rửa lớn và hiệu quả đảm bảo chất lượng tuyệt vời
Sử dụng nguồn nước hiệu quả cao. Hiệu suất lớn mọi lượng nước được cấp đều được sử dụng tối ưu không lãng phí. Tiết kiệm điện năng cực tốt nhờ công nghệ mới
Bạn không phải trả chi phí thuế nhân công hàng ngày quá lớn. Giải quyết vấn đề mà nhiều nhà quản lý đau đầu về con người nguồn lực, chi phí
Đảm bảo mọi tiêu chuẩn đo lường về an toàn vệ sinh
Việc ứng dụng nhiều công nghệ giúp chu trình xử lý luôn cho ra kết quả vật dụng và chén bát đĩa sạch vô khuẩn và không mùi xâm lấn.
Nếu bạn rửa băng tay, tiêu chuẩn này chắc chắn không đảm bảo, không kiểm soát được chất lượng cuối cùng
An toàn – tính đồng bộ cao
Máy hoạt động độc lập, tự động hoàn toàn. Mọi chế độ an toàn được đảm bảo cho con người, cả vật dụng được rửa
Nếu bạn rửa bằng tay sẽ đối diện với nhiều nguy cơ về an toàn của người thực hiện. Vật dụng nhiều khi vị vỡ, nứt hoặc xảy ra các tai nạn đáng tiếc
Máy rửa bát đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động đồng bộ cao. Sự vận hành ổn đinh của một hệ thống luôn là một tiêu chí mang lại sức mạnh nội lực giúp quá trình kinh doanh của bạn tốt hơn.