Những Điều Quan Trọng Bước Vào Kinh Doanh Thực Phẩm
Lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và đồ uống ( F&B) luôn là một thị trường khổng lồ, là một miếng bánh béo bở mà ai cũng muốn kiếm ăn từ nó. Không chỉ những nhà đầu tư lỗi lạc mà các bạn trẻ cũng đang rất muốn tiến sâu vào thị trường này. Những […]
Xem tiếpNấu ăn ngon hơn với lò nướng đối lưu
Hầu hết các mô hình kinh doanh bếp thương mại đều đã và đang sử dụng dòng lò nướng đối lưu. Chắc chắn rằng dòng thiết bị này phải mang lại lợi ích tuyệt vời nào đó, thì mới được các đầu bếp ưa chuộng đến như thế.Vậy, lý do tại sao các món ăn […]
Xem tiếpSo sánh bếp Á và bếp Âu? Loại nào là tốt nhất
Trong linh vực kinh doanh thực phẩm, các nhà đầu tư luôn muốn lựa chọn được thiết bị tốt nhất để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình hoạt động. Luôn có những luồng đánh giá 2 chiều, so sánh về 2 dòng bếp Á và bếp Âu công nghiệp. Nếu bạn là một […]
Xem tiếpHướng dẫn chi tiết quy trình vệ sinh nhà bếp thương mại
Bạn đang điều hành một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống bận rộn, nhưng việc giữ cho nhà bếp sạch sẽ có vẻ như là một nhiệm vụ rất khó khăn và phiễn não. Tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm trong nhà bếp thương mại có thể nói là rất cao. Do đó, […]
Xem tiếp12 Phút đọc sẽ cho bạn biết tất cả về cách thiết kế bếp nhà hàng
Trung tâm của mỗi nhà hàng là nhà bếp. Do có rất nhiều phương án bố trí nhà bếp để lựa chọn, một số chủ doanh nghiệp thường bối rối hoặc đấu tranh để chọn cách bố trí, thiết kế bếp nhà hàng sao cho phù hợp, để đáp ứng nhu cầu của nhà hàng của […]
Xem tiếpĐây là lý do tại sao bạn cần ngừng rửa bát đĩa bằng tay
Luôn có những luồng ý kiến trái chiều cho rằng rửa bát bằng phương pháp thủ công ( bằng tay) sẽ sạch hơn so với bằng máy. Và rửa bát bằng tay giúp tiết kiệm lại còn bảo vệ môi trường vì không sử dụng điện. Những luồng ý kiến này đã được chứng minh […]
Xem tiếpNhững thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu cho nhà hàng, khách sạn
Các loại thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong kinh doanh lĩnh vực thực phẩm và đồ uống ( F&B) như nhà hàng, khách sạn. Không chỉ gói gọn là bếp công nghiệp, ở thiết bị bếp công nghiệp là cụm từ bao gồm rất nhiều dòng thiết bị khác nữa. Nếu bạn […]
Xem tiếpTại sao nhà hàng luôn cần lò nướng có chức năng hấp
Có phải nhà hàng luôn cần đến những chiếc lò nướng có chức năng hấp bởi sự đa năng. Hay còn có những nguyên nhân nào khác? Hãy cùng chúng tôi khám phá dưới đây. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhiều chi tiết bất ngờ của lò hấp nướng đa năng Tại sao lại […]
Xem tiếp[TOP 3] thương hiệu tủ mát nhà hàng được ưa thích nhất
Hiện nay, có rất nhiều các mẫu tủ mát nhà hàng được bày bán trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu không có đủ kinh nghiệm và chỉ vì ham rẻ, rất có thể bạn sẽ mua phải những chiếc tủ kém chất lượng và gần như không sử dụng […]
Xem tiếpNhững lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng lò nướng và hấp
Là một thiết bị rất quen thuộc và gần như luôn có mặt khắp mọi nơi, nhưng lò nướng và hấp cũng là thiết bị có tỷ lệ sảy ra những phiền toái và tai nạn cao. Rất nhiều người không biết cách sử dụng cũng như các những lưu ý để lò hoạt động […]
Xem tiếp