- 31 Tháng Ba, 2022
- 0 Bình luận
Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn nhập khẩu trực tiếp giá gốc tại Quảng Ninh
Quảng Ninh là tỉnh thành có sức hút du lịch số 1 Việt Nam. Với lợi thế bờ biển đẹp, Vịnh Hạ Long nổi tiếng cùng nhiều hệ thống đảo như Cô Tô, Tuần Châu, Cái rồng ..Chính vì vậy hệ thống nhà hàng khách sạn cũng lớn mạnh phục vụ du khách
Điều này đồng nghĩa với việc thiết bị nhà hàng khách sạn đặc biệt là những công cụ hỗ trợ nấu ăn chế biến. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đã và đang cung cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp cho nhiều đối tác bạn hàng và thực hiện nhiều dự án tại đây
Mặc dù hệ thống văn phòng và kho hàng của chúng tôi được đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với bất kỳ tỉnh thành nào đặc biệt là Quảng Ninh. Chính sách bán hàng luôn được ưu tiên nhiều ưu đãi uy tín chuyên nghiệp hàng đầu.
Bếp nhà hàng cần những thiết bị nào?
Để xây dựng một khu vực bếp ăn chuyên nghiệp. Chắc chắn cần đến đơn vị thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp không gian của bạn được bố trí khoa học cả về tổng thể đến từng chi tiết. Mỗi khu vực đều được tính toán dựa trên những chỉ số định tính và định lượng cùng các thiết bị phù hợp
Xuyên suốt hành trình 15 năm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ cho nhiều đối tác trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thấy không gian khu vực bếp nhà hàng thường phân chia theo các khu vực dưới đây. Mỗi một khu vực lại có những thiết bị trong đó. Chúng tôi cố gắng sắp xếp theo một trình tự để quý anh chị dễ hình dung sau đây
Khu vực bảo quản và tiếp quản thực phẩm
Để chế biến các món ăn phục vụ thực khách. Bếp nhà hàng thường chủ động nguồn nguyên liệu thực phẩm sẵn có. Đây là khu vực có chức năng chính là tiếp quản và bảo quản lưu trữ thực phẩm. Tại đây chúng ta dễ dàng nhận thấy những chiếc tủ đông công nghiệp, tủ đông đứng, tủ đông nằm, tủ mát, bàn đông bàn mát .. Những thiết bị đông lạnh công nghiệp và hệ thống các bàn inox nhiều tầng, xe đẩy hàng và các công cụ khác
Khu vực sơ chế
Bên cạnh nơi bảo quản là gian sơ chế thực phẩm. Nguyên liệu là thịt , cá, xương, rau củ quả .. Sau khi lấy từ nơi cấp đông lạnh ra cần xử lý ban đầu.
Tại đây chúng ta dễ nhận thấy có sự xuất hiện của bồn chậu rửa inox, bàn inox, kết hợp cùng vòi phun tráng nhằm làm sạch hiệu quả.. Cùng với đó là máy sơ chế như: máy xay thịt, máy cưa xương, máy thái thịt, máy cắt rau củ quả ..
Khu vực bếp chính
Thực phẩm sau khi được sơ chế được chuyển sang khu bếp chính để thực hiện nấu ăn. Tại đây các đầu bếp cần đến bếp á inox, bếp âu 4 họng ,6 họng, nồi hầm, lò hấp nướng đa năng hoặc bếp chiên chuyên dụng ..
Khu vực làm sạch rửa chén bát
Cuối cùng thường là nơi tập kết chén bát đĩa và các vật dụng sử dụng để thực khách thưởng thức món như ly, cốc, thìa dĩa ..Tại đây hệ thống cần đến máy rửa bát nhà hàng. Tùy vào mức độ phạm vi mà quý anh chị có thể lựa chọn máy rửa bát đơn hoặc máy rửa bát băng chuyền.
Mặc dù một số cơ sở vẫn duy trì việc làm sạch chén bát bằng tay. Tuy nhiên về cơ bản nó có quá nhiều hạn chế, nhiều nhược điểm không đảm bảo các tiêu chuẩn dịch vụ.
Quý anh chị tham khảo
=> Tại sao nhà hàng nên sử dụng máy rửa bát công nghiệp hơn là rửa bằng tay
=> Tại sao nhà hàng luôn sử dụng tủ đông đứng
Thiết bị nhà hàng khách sạn tại Quảng Ninh uy tín số 1
Quý anh chị cần tìm hiểu về thông tin cũng như đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp uy tín số 1 Việt Nam. Cũng như cân tư vấn thêm thông tin về thiết bị, công suất kích thước thương hiệu .. Xin liên hệ : 0963.555.321
Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình với 15 năm chuyên thực hiện các dự án thiết kế bếp nhà hàng khách sạn. Thi công chuyên nghiệp hệ thống tum chụp hút mùi inox. Nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ Châu Âu, Hàn Quốc .. Hơn 1 thập kỷ qua chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà đầu tư, quý đối tác , quý khách hàng trên toàn quốc
Nhiều lợi ích, nhiều ưu đãi cùng một chính sách chuyên nghiệp uy tín nhất quán đang chờ quý anh chị liên hệ hợp tác và phát triển