- 12 Tháng Tám, 2022
- 0 Bình luận
Chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng – Nhận đấu thầu dự án
Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp, thiết bị pha chế toàn quốc. Chúng tôi chỉ cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chính hãng, không bán những sản phẩm rẻ tiền – chất lượng thấp và trôi nổi trên thị trường. Chi tiết xin mời các bạn tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!
Chúng tôi là đơn vị chuyên bán thiết bị bếp nhà hàng chính hãng
Hơn 15 năm qua chúng tôi luôn là đơn vi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này. Khách hàng từ khắp 3 miền tổ quốc luôn biết đến Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng là đơn vị cung cấp tất cả các thiết bị nhà hàng với giá cả vô cùng hợp lý. Điều này là do chúng tôi là đơn vị nhập khẩu với số lượng lớn, đến 50% thị trường thiết bị công nghiệp đều do chúng tôi cung cấp sản phẩm. Nói cách khách họ là đại lý phân phối của chúng tôi.
Chưa hết, khách hàng còn biết đến chúng tôi là điểm bán có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn dày dặn kinh nghiệm – chu đáo – lịch sự có thể giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.
Đối ngũ kỹ thuật viên luôn chuyên nghiệp – ân cần, giúp đỡ lắp đặt hướng dẫn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Gần như các loại máy làm đá, lò nướng nhà hàng, tủ đông – tủ mát, máy rửa bát nhà hàng, bếp công nghiệp,…từ đời cũ đến đời mới nhất đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều có thể nắm bắt được rõ cách thức hoạt động và các lỗi hỏng diễn ra.
Điều đó là chính là do ban lãnh đạn của chúng tôi luôn lên kế hoạch và yêu cầu gửi họ sang tận xưởng để học hỏi kinh nghiệm từ những người tạo ra sản phẩm. “Luôn luôn học hỏi, không ngại thay đổi bản thân và nâng cao giá trị thương hiệu” đó là điều chúng tôi luôn hướng đến.
Còn về chính sách bán hàng và bảo hành của chúng tôi chưa bao giờ là điều làm khách hàng lo ngại. Chúng tôi hiện đang có 3 cơ sở văn phòng và kho bãi chính đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ chí Minh và hàng trăm đối tác trên các tỉnh thành toàn quốc. Chỉ cần khách hàng yêu cầu luôn có sẵn sản phẩm và nhân lực đáp ứng ngay.
Chúng tôi hỗ trợ và lắp đặt tận nhà cho khách hàng. Bảo hành dài hạn 2 năm, 3 năm, 5 năm, 7 năm tùy vào các loại sản phẩm. Ngay cả khi các bạn đã hết bảo hành, nếu là khách hàng thiện trí chúng tôi vẫn có thể gửi kỹ thuật hỗ trợ bất cứ lúc nào.
Sự thành công của chúng tôi đã được khẳng định qua hàng loạt dự án lớn như các chuỗi nhà hàng Golden Gate ( Cổng vàng), các chuỗi siêu thị lớn, khách sạn cao cấp 3 sao, 4 sao và 5 năm, các khu nghỉ dưỡng cao cấp Hạ Long, Phú Quốc,….
Khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi không chỉ bởi dịch vụ và các ưu đãi, mà còn từ giá cả. Chúng tôi luôn mang lại cùng giá trị so với các đối thủ nhưng chức chắn chúng tôi sẽ cung cấp giá mềm hơn. Không tin, các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi và kiểm tra thử nhé!
Nhưng thiết bị nhà hàng khách sạn bắt buộc phải có
Hãy cùng chúng tôi xem để kinh doanh nhà hàng khách sạn thì bắt buộc cần những thiết bị gì nhé. Nếu bạn đã là người có nhiều kinh nghiệm có thể đóng góp thêm thông tin tại phân comment.
Bếp công nghiệp
Tất nhiên đây chính là thiết bị quan trọng nhất cảu ngành kinh doanh dịch vụ ẩm thực. 100% các mô hình kinh doanh thực phẩm trừ trung bình đến lớn đều sử dụng bếp công nghiệp.
Nhưng bạn có biết rằng bếp công nghiệp nhà hàng lại được chia thành rất nhiều loại. Mỗi loại lại có chức năng riêng phù hợp với nhóm thức ăn nhất định không. Có 6 loại bếp chính chúng tôi liệt kê sau đây, được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.
Bếp Á công nghiệp
Bếp Á mang trong mình thiết kế đơn giản nhất, chỉ tập trung vào công năng chính là tạo ra ngọn lửa với công suất lớn. Đặc điểm dễ dàng hận biết dòng sản phẩm này, là có thiết kế không quá phức tạp, thường được tích hợp luôn với mặt bếp và chân bàn luôn.
Bếp Âu công nghiệp
Dòng bếp này có xuất xứ từ châu Âu, được tích hợp nhiều những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đa dạng chức năng, công suất lớn, bên bỉ, thẩm mỹ là những điểm vượt trội hơn các dòng bếp khác. Đặc biệt dòng bếp này được thiết kế để điều chỉnh ngọn lửa không bị phân tán ra bên ngoài, từ đó tiết kiệm năng lượng tối đa. Có lẽ bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi dòng bếp Âu nhà hàng có vô cùng nhiều mẫu mã khác nhau, từ 1 họng đốt, 2 họng đốt, 3 họng đốt, 4 họng đốt đến 6 họng đốt,…
Bếp Âu có lò nướng
Dòng bếp Âu được tích hợp lò nướng này đang được ngày càng sử dụng rộng rãi. Mang những đặc điểm ưu việt từ dòng bếp Âu, thiết bị này còn được tích hợp thêm lò nướng ngay bên dưới vô cùng tiện lợi.
Bếp chiên nhúng
Không còn xa lạ, nhất là đối với những cơ sở kinh doanh có nhiều các món ăn nhanh và chiên rán ngập dầu. Bếp chiên nhúng nướng cho khả năng chiên ngập dầu thức ăn một cách tiện dụng, nhanh nhất và chín đều. Thường được sử dụng để chiến biến các món ăn như: khoai tây chiên, thịt chiên , tôm chiên, chiên xù,…..
Bếp chiên phẳng
Dòng bếp này hiện nay được sử dụng chỉ yếu tại các cơ sở kinh doanh các món phương tây. Dòng bếp này khá đặc biệt bỏi đầu bếp có thể chế biến thức ăn ngay trên mặt bếp mà không cần dùng đến xong chảo. Phù hợp với cả những mô hình kinh doanh ẩm thực biểu diễn.
Bếp nướng than nhân tạo
Bếp nướng than nhân tạo dùng gas sử dụng than nhân tạo được đốt nóng bởi những họng gas sinh ra nhiệt lượng vừa đủ để làm chín thức ăn, không làm thực phẩm bị cháy, khét và tiết kiệm gas khi nướng.
Lò nướng công nghiêp
Tiếp theo, không thể khác được đó chính là lò nướng nhà hàng. Thiết bị này có thể dụng thay thế cho bếp để chế biến nhiều món ăn phức tạp. Thậm trí rằng nó còn có thể chế biến nhiều loại món phức tạp mà bình thường không thể làm được.
Nhưng bạn có biết rằng gọi chung là lò nướng công nghiệp nhà hàng nhưng lại được chia thành 3 phương pháp nướng khác nhau hay không, Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau:
+ Nướng thông thường: hay còn gọi là những loại lò nướng tiêu chuẩn. Hầu hết trước đây và các gia đình đều đang sử dụng loại lò này. Lò nướng thông thương làm chín thức ăn bằng sức nóng tác động qua 1 mặt của lò nướng. Phương pháp này tồn tại nhiều hạn chế, cần rất chú ý khi chế biến thực phẩm.
+ Nướng đối lưu: Lò nướng đối lưu là phương pháp nướng hiện đại hơn, có thể coi là phiên bản nâng cấp của nướng tiêu chuẩn. Lò nướng đối lưu sử dụng phương pháp cấp nhiệt qua hệ thống quạt gió. Giúp nhiệt được điều hòa đến mọi vị trí trong lò và làm thức ăn chín nhanh hơn.
+ Nướng hơi nước: Cuối cùng là phương pháp nướng kết hợp hơi nước, loại lò này gọi là lò hấp nướng đa năng. Sử dụng phương pháp nướng đối lưu kết hợp cấp ẩm làm chín thức ăn nhanh hơn. Và đặc biệt là giúp thực phẩm luôn ẩm, mềm, không bị cháy, màu sắc đẹp hơn và không bị ngót trong quá trình nướng. Điểm đặc biệt là loại lò này có thể hấp và hầm tất cả các loại món ăn. Ở các chế độ nướng, hấp đều nhanh hơn các loại lò thường thường trung bình 35%.
Máy rửa bát nhà hàng, máy rửa ly cốc
Máy rửa chén bát nhà hàng là thiết bị hiện đại không thể thiếu tại các địa điểm kinh doanh dịch vụ F&B. Máy rửa bát cho nhà hàng, khách sạn cũng được chia thành 2 loại chính đó là:
+ Máy rửa bát cửa sập: Đây là dòng máy rửa bát độc lập có công suất trung bình chuyên sử dụng cho các mô hình quán ăn, quán nhậu, nhà hàng quy mô vừa và khá.
+ Máy rửa bát băng chuyền: Đây chính là dòng máy rửa bát công nghiệp điển hình, với công suất lớn và khả năng rửa cực nhanh-hiệu quả. Thiết bị này thường được sử dụng cho các mô hình kinh doanh thực phẩm lớn và các bếp ăn tập thể lớn như: trường học, bệnh viện, bếp ăn công ty, khu công nghiệp, nhà hàng lớn, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…
+ Và máy rửa ly quầy bar: Dòng máy là chuyên dụng chỉ sử dụng để rửa các công cụ dụng cụ quầy pha chế, cốc chén, đãi,…. Đây là thiết bị không thể thiếu cho các quán café, clud, quán bar sàn, nhà hàng, khách sạn.
Thiết bị lạnh bảo quản
Thật ngớ ngẩn nếu các loại thiết bị bảo quản lạnh không có trong danh sách này. Nó cực kỳ quan trọng, có vai trò bảo quản các thiết bị từ ngắn hạn đến dài hạn. Giúp cho doanh nghiệp yên tâm về vấn đề thực phẩm và bảo vệ an toàn thực phẩm phẩm.
+ Tủ đông công nghiệp: Tủ cấp đông công nghiệp là thiết bị cần thiết trong các nhà hàng chúng được dùng để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không bị hư hại. Tủ đông cung cấp nhiệt độ âm 18 độ C chính vì vậy khiến cho vi khuẩn không thể phát triển, giúp cho tủ đông có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian rất dài mà không bị suy giảm chất lượng và dinh dưỡng.
+ Tủ mát công nghiệp: Tủ mát công nghiệp là thiết bị lạnh bảo quản thực phẩm như rau, củ quả… với số lượng lớn ở mức nhiệt độ 0 – 10°C. Ưu điểm của thiết bị này là độ ẩm cao nên phù hợp cho việc bảo quản các loại rau củ quả.
+ Tủ nửa đông nửa mát: Đây là loại tủ với 2 tính năng tích hợp hết sức tiện lợi cùng với thiết kế tiêu chuẩn. Đảm bảo nhiều tính năng vượt trội cùng với độ bền cao. Vừa có các chức năng bảo quản mát đồng thời cũng có những chức năng cấp đông. Tiết kiệm được năng lượng, an toàn trong quá trình vận hành, an toàn với mọi thực phẩm, an toàn với môi trường. Nhờ tính năng vượt trội này mà những chiếc tủ 1/2 đông mát công nghiệp dành cho nhà hàng rất được ưa chuộng. Đặc biệt với các nhà hàng, quán ăn nhỏ cần một thiết bị tích hợp hai chức năng trên.
+ Tủ trưng bày cánh kính: là một trong những thiết bị được sử dụng để bảo quản và trưng bày thực phẩm. Hiện nay thiết bị tủ mát có hai loại là tủ mát trưng bày cánh kính và tủ mát không có cánh kính.
+ Bàn đông công nghiệp: Bàn đông là thiết bị bảo quản thực phẩm đặc biệt là các loại thịt cá ở nhiệt độ từ 0 đến -18 độ C. Giống như một chiếc tủ đông đây là thiết bị bảo quản thực phẩm theo nguyên lý làm lạnh sâu, tuy nhiên những chiếc bàn đông này khác với những chiếc tủ đông ở chỗ chúng là thiết bị được thiết kế nằm ngang chính vì vậy ngoài chức năng bảo quản thực phẩm chúng còn có thêm chức năng là những chiếc bàn chế biến thực phẩm.Chiếc bàn này có đầy đủ công năng như mọi sản phẩm bàn khác: có thể đặt dụng cụ nấu ăn, lên món, sơ chế, đặt các máy móc thiết bị…hơn nữa sẽ rất tiện lợi khi ngay tại một vị trí có thể lấy thực phẩm và chế biến tại chỗ.
+ Bàn mát công nghiệp: Bàn lạnh, bàn mát công nghiệp hay còn có tên gọi khác là bàn mát nhà hàng là thiết bị được làm từ Inox và được setup trong một nhà hàng. Đây là một trong những thiết bị quan trọng trong các gian bếp nhà hàng và khách sạn, bếp ăn tập thể. Với hai chức năng chính là bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp và được dùng làm bàn chế thực phẩm
+ Bàn nửa đông nửa mát: Đây là loại thiết bị nằm trong phân khúc bảo quản với 2 tính năng tích hợp. Cả cấp đông và mát hết sức tiện lợi cùng với thiết kế tiêu chuẩn đảm bảo vận hành êm ái chất lượng và bền bỉ. Khả năng tiết kiệm được năng lượng, an toàn trong quá trình vận hành, an toàn với mọi thực phẩm, an toàn với môi trường. Chính nhờ sự đa năng này của bàn ½ đông ½ mát. Những năm gần đây được nhiều nhà hàng, quầy bar ưa thích.
+ Bàn mát salad: Bàn mát salad nhà hàng cũng là dòng bàn mát nhưng được thiết kế với hình dạng và các công năng chuyên dụng, chẳng hạn như ngăn tủ và mặt bàn thiết kế với các khay để nguyên liệu và có nắp đậy.
Thiết bị sơ chế thực phẩm
Các thiết bị chế biến thực phẩm vô cùng quan trọng. Có rất nhiều các loại thiết bị công cụ để giúp cho công việc chế biến trở nên dễ dàng hơn. Hãy tham khảo nhưng sản phẩm sau đây:
Đèn giữ nóng thức ăn
Máy ép nước trái cây
Máy thái rau củ quả
Máy thái thịt lát mỏng
Máy xay thịt
Máy xay sinh tố
Thiết bị làm bánh
Đối với các mô hình quán ăn cung cấp chủ yếu là các loại bánh nhất là nhà hàng Âu, thì hẳn đây chính là những thiết bị không thể thiếu. Nếu như là tiệm bánh và xưởng làm bánh thì chắc chắn sử dụng rất nhiều:
Lò nướng bánh
Tủ ủ bột
Máy trộn bột
Máy cán bột
Máy chia bột
Thiết bị pha chế
Đối với các quán nước, quán café hay quầy bar chuyên dụng, nhà hàng, khách sạn thì chắc chắn cần dùng đến rất nhiều các loại thiết bị. Nhưng chủ yếu là nhưng loại sau đây:
Máy làm đá các loại
Máy pha café
Máy nước ngọt
Máy bơm bia
Máy xay sinh tố
Máy đánh kem
Máy làm kem
Phụ kiện nhà bếp
Và cuối cùng là phụ kiện nhà bếp, chúng tôi sẽ không liệt kê hết các loại thiết bị mà chỉ đưa ra những thiết bị chuyên sử dụng cho mọi loại mô hình. Hãy cùng xem đó là gì nhé:
Tum hút mùi nhà bếp
Vói xịt sàn
Xe đẩy hàng
Nhận thiết kế bếp nhà hàng nhỏ đến lớn
Ngoài ra, chúng tôi còn đang là đơn vị chuyên nhận thiết kế, lắp đặt bếp nhà hàng từ mô hình nhỏ đến lớn. Nhiều năm qua, khách hàng trên toàn quốc luôn gửi gắm niềm tin vào Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng, họ thường yêu chúng tôi thiết kế và lắp đặt chọn gói cho bếp nhà hàng, khách sạn.
Đáp trả lại sự tin yêu đó, chúng tôi luôn tự tin – chu đáo – tỉ mỉ để hoàn thiện công trình một cách tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế – lắp đặt thiết bị nhà hàng vui lòng liên hệ ngay số điện thoại 0981.499.912 để nhận tư vấn chi tiết .
>>>>XEM NGAY:
12 Phút đọc sẽ cho bạn biết tất cả về cách thiết kế bếp nhà hàng
Báo giá thiết bị bếp nhà hàng
Do một vài yếu tố bảo mất giá và cạnh tranh thị trường, chúng tôi không đề cập giá cả cụ thể các thiết bị – phụ kiện lên website. Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị nhà hàng xin vui lòng để lại thông tin tư vấn hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 0963.555.321 để nhận tư vấn chi tiết.
Tham khảo thêm sản phẩm và dịch vụ chúng tôi tại đây >>>>> bepthaibinh.vn
Chúng tôi là Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng.
Văn phòng Hà Nội
- Địa chỉ : Ô Số 3, Điểm Công Nghiệp Di Trạch, Xã Di Trạch, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội , Việt Nam
Văn phòng Đà Nẵng
- Địa chỉ : 63 Hải Hồ , Phường Thanh Bình – Quận Hải Châu – Thành Phố Đà Nẵng , Việt Nam
Văn phòng Hồ Chí Minh
- Địa chỉ : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam.