- 29 Tháng Chín, 2022
- 0 Bình luận
Một số tiêu chí lựa chọn lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất
Chắc chắn quý anh chị cũng đều biết lò nướng là một khái niệm cực kỳ rộng lớn. Mặc dù chúng ta đều biết đây là thiết bị nấu ăn. Chức năng vai trò của nó là thực hiện các món nướng.
Tuy nhiên nói về món nướng nó cũng đa dạng và có nhiều phân khúc. Các nhà sản xuất nắm bắt được các xu hướng tạo ra nhiều dòng, nhiều sản phẩm chuyên biệt phục vụ cho nhiều loại nguyên liệu khác nhau
Nếu như lò hấp nướng đa năng là thiết bị cao cấp dùng cho nhà hàng và các đơn vị kinh doanh ẩm thực chuyên nghiệp, lò nướng salamander chuyên biệt cho nướng hải sản và nướng bề mặt.
Trong phần này chúng ta đi chi tiết chuyên sâu hơn về lò nướng bánh công nghiệp. NHững loại lò nướng bánh pizza, bánh nướng, bánh bông lan ..Để giúp quý anh chị có cái nhìn chuyên sâu hơn về thiết bị này. Chúng tôi gợi ý về một số tiêu chí nhằm phù hợp khi sử dụng công cụ này
Lò nướng bánh công nghiệp là gì?
Là thiết bị dùng để nướng bánh chuyên nghiệp. Đảm bảo tính chất công nghiệp với dung tích lớn có khả năng nướng được nhiều khay số lượng bánh nhiều và thực hiện nướng liên tục.
Ngoài những tính chất trên chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy một số đặc điểm công nghệ được bổ sung nhằm nâng cao chất lượng. Đảm bảo tiêu chuẩn kép cho những chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp
Là thiết bị sinh nhiệt cao cùng công suất lớn. Lò nướng bánh công nghiệp cũng luôn đảm bảo chỉ số an toàn tránh tối đa các tai nạn về bỏng , cháy nổ
Để đảm bảo tính chất công nghiệp của mình. Về cấu tạo cũng như kết cấu vật liệu thường có những ưu điểm và các thành phần chất lượng hơn. Được tính toán khoa học đảm bảo
Một số tiêu chuẩn lựa chọn lò nướng bánh phù hợp
Để sở hữu một thiết bị chuyên nghiệp phù hợp với mô hình làm bánh của mình. Thực tế có rất nhiều chú ý cũng như các tiêu chuẩn và tiêu chí. Ngoài việc nhiệt độ nướng có gia tốc lớn, có tích hợp các tùy chọn đảm bảo quá trình nướng tạo ra sản phẩm bánh đẹp mắt, đều..
Chúng ta cùng khám phá về 4 điều cơ bản nhưng có ý nghĩa cho một thiết bị tốt đặc biệt là lò nướng bánh.
Công suất dung tích số lượng khay
Thực ra một sản phẩm tốt phải là sự kết hợp đảm bảo của nhiều thành phần yếu tố. Trong đó yếu tố đầu tiên chúng ta vẫn hay nhắc đến của lò nướng chính là công suất, dung tích khoang nướng và số lượng khay nướng..
Một hệ thống làm bánh có những yêu cầu nhất định. Về công suất còn phụ thuộc vào nhu cầu tạo sản lượng hoặc tốc độ nướng nữa…
Công nghệ và những tiện ích đa năng
Công nghệ của một chiếc lò nướng bánh công nghiệp cơ bản cần đảm bảo nhiệt độ đều, khả năng tăng giảm tùy biến nhiệt độ nhanh nhạy.
Hệ thống quạt đối lưu giúp bánh chính đều cả trong lẫn ngoài, Hệ thống nướng mặt trên, dưới hoặc các vị trí bố trí thanh nhiệt theo yêu cầu
Một số mẫu cũng có thêm các tiện tích chức năng như khả năng xả nhiệt độ. Chế độ chống dính cho các phụ khiện
Nhiệt độ các các tùy chọn thông số cơ bản
Một số hệ thống thường xuyên cần nhiệt độ nướng cao và mức điều chỉnh nhạy bén. Lò nướng bánh công nghiệp cũng có 2 loại sử dụng điện và gas.
Lò nướng bánh công nghiệp thường có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt đối lưu và khả năng nướng trên / dưới( mặt trên và mặt dưới)
Nhà cung cấp và thương hiệu uy tín
Thiết bị làm bánh tại Việt Nam thông thường là nhứng thiêt bị được nhập khẩu. Để đảm bảo mua được sản phẩm có chất lượng tốt, cùng mức giá bán rẻ. Quý anh chị cần liên hệ với nhà nhập khẩu và tổng kho thiết bị chính hãng.
Lựa chọn những thương hiệu uy tín như Berjaya, FM .. sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hoạt động ổn định chính xác bền bỉ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời.
Ngoài ra là các chương trình ưu đãi, chế độ bảo hành tận nơi hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ lắp đặt và kỹ thuật..
Quý anh chị liên hệ 0979.021.579 – 0963.555.321 nhân tư vấn sản phẩm và các ưu đãi dành cho đại lý trên toàn quốc