- 9 Tháng Bảy, 2024
- 0 Bình luận
Bạn có biết 3 lợi ích của tủ đông đứng trong bếp nhà hàng
Thiết bị lạnh bảo quản đông mát trong nhà hàng
Chắc chắn ai cũng sẽ biết về vai trò của những thiết bị lạnh bảo quản trong khu vực bếp. Không chỉ là nơi bảo quản chủ động nguồn nguyên liệu cho chế biến món ăn. Những công cụ này cần có những lợi ích cũng như công nghệ đảm bảo thêm nhiều lợi thế như tiết kiệm điện, chế độ bảo quản tốt …
Thực tế có nhiều mẫu mã khác nhau về vài trò cũng như kiểu cách và kích thước công suất . Đa số chúng ta nhận ra sự tiện lợi của những chiếc tủ bảo quản nằm ngang dễ dàng thao tác và giá rẻ.
Xem nhiều sản phẩm hơn tại danh mục =>: tủ đông công nghiệp cho nhà hàng
3 mẫu thiết bị lạnh bảo quản được sử dụng
- Tủ đông: Là công cụ bảo quản cấp đông tốt thực phẩm là thịt động vật, cá và đồ khô
- Tủ mát: Thường là nơi bảo quản tốt nhất cho rau củ quả và các loại đồ uống
- Tủ nửa đông nửa mát: Là mẫu đa năng giống như tủ lạnh gia đình vừa có ngăn đông vừa có ngăn mát độc lập nhau
3 lợi ích để tủ đông đứng luôn được lựa chọn số 1
Khi setup cũng như bố trí hầu hết trong khu vực bếp của những đơn vị kinh doanh ẩm thực chuyên nghiệp như nhà hàng khách sạn, F&B đều cần đến những chiếc tủ đông, tủ mát dạng đứng. Chắc chắn nó có nhiều lợi ích đặc điểm ưu việt. Chúng ta cùng nhau khám phá 3 ưu thế của tủ đông đứng dưới đây
Thực tế tủ đông hay tủ mát cũng đều có mẫu đứng. Ở đây chúng ta chủ yếu tìm hiểu về tủ cấp đông
-
Công nghệ bảo quản tốt hơn:
Tủ đông đứng được kết cấu cấu tạo cùng các vật liệu tốt hơn. Cùng với đó là tích hợp các công nghệ hiện đại hơn tốt hơn so với phân khúc nằm ngang.
Chắc chắn chế độ bảo quản cấp đông mát sẽ được hỗ trợ của nhiều công nghệ tốt như hệ thống khí đối lưu. Công nghệ diệt khuẩn ức chế chủ động, công nghệ làm lạnh…
-
Tiết kiệm diện ích mặt sàn:
Những chiếc tủ đông đứng thường có các khoang bảo quản theo chiều thẳng đứng. Mặc dù chiếm dụng diện tích mặt sàn ít nhưng có dung tích lớn vì tận dụng được khoảng không phía trên
-
Dễ dàng sắp xếp quản lý thực phẩm:
Tủ đông đứng hay tủ mát cũng vậy do các khoang được thiết kế theo chiều thẳng và mỗi khoang lại có một cánh cửa riêng nên dễ dàng thao tác.
Mỗi khoang lại có hệ thống đối lưu cũng như giá kệ chắc chắn nằm chứa nguyên liệu và bảo quản tốt nhất.
Ngoài 3 lợi ích cực lớn trên chúng ta còn nhận ra nhiều ưu điểm khiến cho tủ đông đứng mặc dù về giá thành cao hơn thậm chí gấp 3, 4, 5 lần những thiết bị tủ gia dụng nàm ngang phổ thông nhưng chúng luôn được sử dụng. Những tiêu chuẩn về một dịch vụ chuyên nghiệp hay nhu cầu món ăn ngon thường phải có nguồn nguyên liệu tốt. Chính vì vậy hệ thống kinh doanh F&B cần các công cụ tốt hơn
Gợi ý nhãn hàng tủ đông đứng được đánh giá tốt toàn diện
Dạo qua thị trường thiết bị bảo quản lạnh công nghiệp chúng ta nhận thấy có nhiều nhãn hàng thương hiệu. Mỗi một mẫu lại có những giá trị ưu điểm khác nhau. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn. Chúng tôi nhận thấy TurboAir, TurboChef đến từ Hàn Quốc rất được người Việt tín nhiệm nhiều năm qua. Nhưng nếu để lựa chọn một phương án tối ưu nhất chúng tôi khuyên anh chị hãy quan tâm đến Skipio
Để tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm cũng như phẩm chất thiết bị này anh chị tham khảo:
=> Tại sao nên lựa chọn bàn đông bàn mát 2 cánh Skipio