- 12 Tháng Một, 2023
- 0 Bình luận
Đừng để hiệu suất chế biến món ăn ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng
Thực tế trong khu vực bếp nhà hàng khách sạn đều có những chuyên gia đầu bếp chuyên nghiệp. Hầu hết hệ thống sẽ có sự hoạt động ăn khớp và hiệu quả giữa con người và thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế mang lại hiệu quả cao.
Tuy nhiên không hẳn hệ thống nào cũng sở hữu những thiết bị bếp công nghiệp tốt. Những lợi ích cực kỳ lớn mà nhiều khi anh chị không hình dung nếu như chúng ta sở hữu những công cụ hữu ích phù hợp đáp ứng được nhu cầu thực tế
Nhằm đảm bảo khu vực bếp chế biến món ăn ngon nhanh hiệu quả. Dưới đây là một số những thiết bị hỗ trợ cần có. Chúng ta cùng phân tích tìm hiểu
Tại sao hầu hết nhà hàng chuyên nghiệp lựa chọn lò hấp nướng đa năng
Món nướng hay món hấp luôn luôn là những món ăn được ưa thích. Tính phổ biến của 2 loại món ăn này chắc chúng ta quá hiểu.
Khu vực bếp thường rất cần những công cụ thực hiện chúng hiệu quả. Vừa ngon vừa nhanh lại vừa có tính thẩm mỹ lôi cuốn
Sẽ rất phù hợp khi sở hữu những chiếc lò hấp nướng đa năng với dung tích tùy chọn cho từng model. Lò hấp nướng 5, 7,10, 11,20 khay
Mang tính đột phá và tiên phong trong việc kết hợp kết tính giữa nấu ăn ngon và khoa học công nghệ. Những chiếc lò nướng hơi nước giúp chúng ta tạo ra nhiều hơn những giá trị của một thiết bị nấu ăn thông thường
Sự đa năng khi có khả năng chế biến nhiều món: nướng không khói, hấp áp suất, sấy khô thực phẩm..
Nhờ khả năng tích hợp nguồn nước bổ sung hơi nước giữ độ ẩm cho thực phẩm và món ăn. Đáp ứng chế độ nướng không khói và tích hợp chế độ rửa khoang tự động
>> Gợi ý nhãn hàng top 1: Lò hấp nướng đa năng EKA của Italy
Những thiết bị sơ chế và chế biến trong bếp nhà hàng
Khu vực sơ chế thường cần đến nhiều công cụ hỗ trợ hiệu quả cao. Ngoài những thiết bị inox phụ trợ như khay, bàn, xe đẩy thì cần đến máy thái thịt, máy cưa xương, máy thái rau củ quả..
Những chiếc bàn đông bàn mát công nghiệp vừa có chức năng bảo quản nguyên liệu thực phẩm tại khu vực sơ chế vừa làm nơi để thực hiện thao tác trên mặt bàn.
>> Hầu hết các dự án nhà hàng khách sạn lựa chọn nhãn hàng Skipio cho bàn đông bàn mát.
>> Máy thái thịt, máy cưa xương của Sirman đến từ Italy luôn là gợi ý hoàn hảo
Những chiếc tủ đông đứng có vai trò không thể thay thế
Thiết bị lạnh bảo quản nguyên liệu thực phẩm có một vai trò cực kỳ quan trọng. Chúng hầu như không thể thay thế. Không giống như tại các cửa hàng hải sản, siêu thị.. Bếp nhà hàng thường lựa chọn tủ đông đứng. Với cấu tạo như một chiếc tủ lạnh có diện tích chiếm dụng nhỏ nhưng dung tích lớn nhờ tận dụng không gian chiều cao.
Tủ đông đứng cũng có cấu tạo khoa học hơn. Với nhiều cánh cửa mỗi cánh cửa mở ra một không gian lưu trữ cấp đông phía sau. Điều này nhằm giảm thiểu phần tiêu hao năng lượng vừa dễ dàng quản lý nguyên liệu tốt hơn khoa học hơn
Nhiều công nghệ được tích hợp nhàm tạo ra khu vực bảo quản tốt nhất cho thực phẩm. Chúng ta dễ dàng nhận thấy quạt đối lưu, lớp cách nhiệt, công nghệ cách nhiệt.. Chế độ băng tan..
>> Gợi ý những chiếc tủ đông nhà hàng nhãn hàng Turbo Air đến từ Hàn Quốc sẽ tuyệt vời hơn cả
Bạn có biết hết lợi ích của máy rửa bát công nghiệp không?
Khu vực nhà hàng khách sạn hay bếp ăn tập thể cần những chiếc máy rửa bát công nghiệp bởi nhiều lợi ích lớn lao mà nhiều khi anh chị không hề biết đến
- Rửa sạch hoàn hảo khả năng khử khuẩn diệt mùi 100%
- Tiết kiệm năng lượng chi phí nhân công và lượng nước cực tốt
- Tốc độ rửa nhanh mạnh hiệu suất cao
- An toàn và vận hành dễ dàng với chỉ 1 nhân viên vào ra
>> Gợi ý máy rửa bát băng chuyền và máy rửa chén Turbo Max