- 7 Tháng Hai, 2023
- 0 Bình luận
100+ Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Cho Nhà Hàng
Để vận hành căn bếp nhà hàng nhanh gọn và đạt hiệu quả tối đa thì không thể thiếu những thiết bị dụng cụ hỗ trợ đi kèm. Hôm nay Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng xin giới thiệu với các bạn tất cả dụng cụ, thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tới ngay với bài viết, hãy theo dõi kỹ bởi từng thiết bị trong bài viết đều được chọn lọc và tính sử dụng cao chắc chắn bạn sẽ cần cho cơ sở kinh doanh của mình.
Danh sách sản Phẩm Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Cho Nhà Hàng Liệt Kê Năm 2023
Thiết Bị Bảo Quản Lạnh
Thiết bị lạnh bảo quản luôn luôn có mặt ở tất cả các điểm kinh doanh thực phẩm chứ không chỉ mỗi bếp nhà hàng. Các thiết bị bảo quản lạnh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ cho thực phẩm luôn được tươi ngon sạch sẽ. Mỗi thiết bị lưu trữ bảo quản lạnh lại mang đến những ưu điểm riêng, hãy cùng xem đó là gì:
Tủ Đông Công Nghiệp
Với khả năng cấp đông thực phẩm ở nhiệt độ ~ (-20 độ C), tủ cấp đông công nghiệp sẽ là thiết bị được tin cậy nhất để bảo quản thực phẩm thời gian dài hạn. Tủ đông công nghiệp được chia thành 3 loại chính là tủ đông nằm ngang, tủ đông đứng công nghiệp, tủ đông cánh kính trưng bày. Tùy vào mực đích và môi trường sử dụng ta có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.
Tủ Mát Công Nghiệp
Được thiết kế với khả năng bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ mát ( từ 0 đến -7 độ C) tủ cấp mát công nghiệp sẽ là thiết bị tuyệt vời để bảo quản thực phẩm ngắn hạn và các thực phẩm: thực vât, dạng lỏng, bảo quản ngắn hạn, không phù hợp bảo quản ở nhiệt độ quá lạnh. Tủ mát công nghiệp được thiết kế đa dạng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau
– Tủ mát công nghiệp dạng đứng
– Tủ mát trưng bày thực phẩm
– Tủ mát trưng bày không cửa
– Tủ mát trưng bày bánh
– Tủ mát trưng bày hoa quả,…
Bàn Đông Công Nghiệp
Bàn đông công nghiệp thường được sử dụng tại trong các căn bếp và cả quầy bar ( quầy pha chế nữa). Bàn đông có chức năng đầy đủ của một chiếc tủ đông công nghiệp nhưng đượ thiết kế hình dạng chiếc bàn để có thể đặt thực phẩm, sơ chế và biến ngay trên đó.
Bàn Mát Công Nghiệp
Cũng giống như chức năng của một chiếc bàn đông, bàn mát công nghiệp được sử dụng phổ biến hơn và nhiệt độ cấp mát cho thực phẩm cũng khoảng từ -3 đến 10 độ C. Phù hợp cho hầu hết các loại hình sử dụng. Bàn mát được thiết kế với nhiều hình dạng và cấu tạo để phù hợp nhất với từng mục địch sử dụng:
- Bàn mát inox
- Bàn mát cánh kính quầy bar
- Bàn mát salad
- Bàn mát pizza
- Bàn mát hải sản,…
Máy Làm Đá Cho Nhà Hàng
Các nhà hàng có nhu cầu sử dụng đá hàng ngày rất lớn, thống kê chính thức cho thấy nhà hàng 3 sao nhu cầu sử dụng những tháng hè có thể đạt tới 60kg/ngày. Chính vì nhu cầu sử dụng cao cùng với yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm, máy làm đá viên đang được các nhà hàng ưa chuộng sử dụng rất nhiều.
Có nhiều loại máy làm đá hiện nay, nhưng như cầu sử dụng chủ yếu là đá viên nên các nhà hàng quan tâm chủ yếu đến 2 dòng sản phẩm:
- Máy làm đá viên từ 30kg – 90kg/ngày
- Máy làm đá viên từ 100kg – 900kg/ngày
Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng
Bếp công nghiệp inox nhà hàng là thiết bị quan trọng bậc nhất, là thiết bị quan trọng quyết định cho 1 món ăn. Bếp công nghiệp dành cho nhà hàng được chia thành 2 loại chính là thiết bị bếp Á và thiết bị bếp Âu. Thiết bị bếp Âu công nghiệp thường có giá thành cao hơn khá nhiều so với thiết bị bếp Á công nghiệp. Được chia thành 2 loại chính là:
- Bếp gas công nghiệp cho nhà hàng
- Bếp điện công nghiệp
Lò Nướng Công Nghiệp
Lò nướng luôn được coi thiết bị hiệu quả nhất để giúp chế biến thức ăn một cách tự động, nhanh gọn, sáng tạo và đồng đều nhau. Thực tế tại nhiều nhà hàng phòng cách châu Âu hoặc đặc thù của món ăn còn sử dụng lò nướng nhiều hơn là các loại bếp công nghiệp. Tại các bếp công nghiệp, thương mại ngay nay thường dùng chủ yếu là 3 dòng sau đây:
Lò nướng đa năng
Không thể không nhắc đến các loại lò hấp nướng đa năng, loại lò nướng công nghiệp này đã dần thay thế các dòng lò nướng cổ điển như là một thiết bị bất di bất dịch trong mỗi nhà bếp hiện nay. Lò hấp nướng đa năng là sự kết hợp hoàn hảo giữa chế độ nướng đối lưu và hấp áp suất để cho ra tính năng nướng hơi nước đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Loại này vẫn có thể sử dụng từng tính năng riêng biệt là nướng hoặc hấp.
Lò nướng bánh
Lò nướng bánh được sử dụng trong các tiệm bánh, xưởng bánh và các nhà hàng chuyên về món ăn Âu. Lò nướng bánh thì sẽ có giá thành thấp hơn khá nhiều.
lò vi sóng
Lò vi sóng hiện nay như là một thiết bị hỗ trợ nhưng không quá quan trọng. Trong những căn bếp lớn đã có những chiếc lò nướng đa năng thì không cần sử dụng tới lò vi sóng nữa.
Tủ Cơm Công Nghiệp
Tủ nấu cơm công nghiệp có thể đảm nhận công việc nếu cơm số lượng lớn với thời gian nhanh hơn khoảng 1/3 so với các thiết bị cùng chức năng. Tủ cơm công nghiệp sẽ rất phù hợp đối với các nhà truyền thống với các món ăn phương đông
Thiết Bị Inox
Thiết bị inox quan trọng có thể kể đến như: Bàn sạch thực phẩm, chậu bệ rửa, giá kệ thực phẩm, xe đẩy thực phẩm, vòi nước, tum hút mùi,…. Chắc chắn đây là thiết bị vô cùng cần thiết để xây dựng 1 bếp công nghiệp thực phẩm hiện đại.
Thiết Bị Sơ Chế thực Phẩm
Thiết bị sơ chế thực phẩm cho bếp nhà hàng khá đa dạng và bạn nên chọn lựa các thiết bị thực sự cần thiết như sau đây: máy cưa xương, máy thái lát thịt, máy xay thịt công nghiệp, máy thái củ quả, máy ép nước trái cây, máy xay sinh tố công nghiệp,….
Máy Rửa Chén Bát
Máy rửa chén bát đã khẳng được vị thế của mình trong lĩnh vực F&B. Tại các điểm kinh doanh cao cấp thì thiết bị này càng quan trọng bơi những lợi thế mà nó đem lại như: bát đĩa cốc luôn sạch sẽ loại bỏ tối đa vi khuẩn và hóa chất, giam sức lao động cũng như chi phí nhân công, vệ sinh thực sự hiệu quả và luôn ngay cả trong những ngày cao điểm,…
Máy Rửa Bát Công nghiệp
Máy rửa bát công nghiệp có khả năng vệ sinh lượng công cụ, dụng cụ lớn thích hợp cho vệ sinh bát đĩa và dụng cụ nấu ăn: mô hình bếp ăn của bạn quy mô nhỏ và trung bình thì có thể hướng đến sử dụng máy rửa bát cử sập, máy rửa bát băng chuyền sẽ dành cho những nơi có nhu cầu cao hơn.
Máy Rửa Ly Cốc
Máy rửa ly cốc quầy bar chuyển để vệ sinh ly cốc, các dụng cụ trong quầy pha chế
Thang Thực Phẩm
Để giảm tránh những khoảng thời gian và công sức không cần thiết cho nhân viên, thang thực phẩm sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu cho các mô hình nhà hàng nhiều tầng. Thang thực phẩm có thể vận chuyển cả thực phẩm chưa chế biến và món ăn đã chế biến vô cùng thích hợp.
Kho Gas – Hệ Thống Gas
Hệ thống kho gas cực kỳ quan trọng, không những phải đáp ứng đủ công suất và độ an toàn mà còn phải đáp ứng đủ yêu cầu về độ an toàn.
Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Bếp Inox Nhà Hàng Chất Lượng
Thường thì các nhà đầu tư luôn hướng đến chọn sản phẩm đáp ứng đủ 3 tiêu chí ngon – bổ – rẻ. Nhưng sự thật lại không có sản phẩm nào được như thế, nếu bạn muốn mua một sản phẩm tốt có tính thẩm mỹ cao thì giá thành sẽ tốt hơn. Bạn nên hướng đến chọn một nhà cung cấp trực tiếp để tiếp cận sản phẩm với mức giá tốt hơn, hơn là đi mua một sản phẩm kém chất lượng mà mua qua tay nhiều người.
Tại Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng, chúng tôi nhận cung cấp tất cả các thiết bị nêu trên. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Malaysia,…. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0971.797.904