- 2 Tháng Mười, 2023
- 0 Bình luận
Thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp luôn là điều quan trọng và cần thiết nhất
Để có một không gian bếp nhà hàng, bếp công nghiệp khoa học đảm bảo nhiều tiêu chuẩn rất cần đến những đơn vị chuyên nghiệp. Bởi thực tế đây là một tiêu chí quan trọng bậc 1 trong quá trình kinh doanh dịch vụ ẩm thực của bạn
Bạn đã bao giờ hình dung được quá trình thiết kế bếp nhà hàng tạo ra một khu chế biến sẽ cần trải qua những công đoạn nào?. Những tiêu chuẩn nào cần đảm bảo. Những thiết bị sử dụng, vị trí, bố trí sao cho khoa học và thuận lợi cho công việc không?.. Sẽ còn rất nhiều công việc cần thiết thực hiện. Phần nội dung phía dưới này chúng tôi sẽ chia sẻ và tìm hiểu cùng quý anh chị.
Xem thêm: thiết kế bếp công nghiệp
Tại sao cần phải thiết kế bếp nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp
Việc thiết kế bếp cho nhà hàng luôn là vấn đề đầu tiên được các chủ đầu tư chú trọng. Bởi vai trò của nó được coi là mức quan trọng bậc 1. Chính điều này sẽ ảnh hưởng xuyên suốt đến toàn bộ quá trình kinh doanh ẩm thực.
Việc tạo ra một không gian làm việc tốt sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị lớn hơn mà chính chúng ta nhiều khi cũng không thể biết được. Ngoài việc môi trường làm việc nhà bếp chuyên nghiệp, không khí trong lành thì tiết kiệm các thao tác nhanh chóng triển khai và hoàn thiện bất kỳ một công việc là điều đáng nói.
Có quá nhiều những chức năng, lợi ích khi bạn có được gian bếp tốt. Trong phần nội dung này chúng ta không liệt kê quá chi tiết về điều này chỉ xin được tóm tắt:
- Thiết kế khu bếp nhà hàng giúp việc quản lý được công việc chế biến món ăn dễ dàng hơn. Từ đó có những phương án thực hiện các thao tác nhanh chóng từng khâu một cách hiệu quả
- Không gian toàn bộ khu chế biến giúp công việc của nhân viên nhà bếp dễ dàng, thuận tiện hơn. Sử dụng các thiết bị máy móc và quá trình thực hiện cũng trở nên thuận lợi hơi
- Ngoài các công đoạn chính thì việc lau chùi làm sạch, vệ sinh cũng trở thành đơn giản. Việc đảm bảo không gian sạch sẽ luôn là điều cần thiết
- Thực tế lợi ích còn lớn hơn nhiều những điều chúng ta đang nói đến…Bạn cần khám phá trên thực tế
Những công đoạn cần có để thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp
Bước 1: Khảo sát thực tế, tiến hành đo đạc và tư vấn
Dựa vào phạm vi, diện tích, không gian thực tế, những kỹ sư, kỹ thuật viên có những đo đạc để có những định tính chính xác.
Trong quá trình này cũng cần tham vấn ý kiến chủ đầu tư về mức độ, yêu cầu về mô hình hoạt động từ đó có những thông tin cần thiết
Bước này đòi hỏi sự chính xác chi tiết trong việc đo đạc từng phân khu, từng vị trí đặt thiết bị cho đến không gian chủ thể
Sau những thao tác cụ thể các tư vấn viên cùng các kỹ sư trong nhóm thực hiện dự án sẽ có những tư vấn ban đầu về bố trí và thực hiện dự án tổng quát.
Bước 2: Thiết kế và lập dự toán ban đầu
Tiếp đến là giai đoạn thiết kế và mô phỏng mô hình chi tiết các thành phần trên bản vẽ. Từ những dữ liệu khảo sát thực tế các kỹ sư sẽ có những mô phỏng ban đầu nhằm chuẩn hóa những quy trình. Thực hiện sản xuất và chuẩn bị các thiết bị chính xác.
Cũng trong lúc này chúng tôi bắt đầu nhằm dự toán các chi phí cần thiết chi tiết. Đưa tới chủ đầu tư cùng nhau tham vấn và tìm được những giải pháp tốt nhất nhằm sở hữu các thiết bị sản phẩm đạt chuẩn
Bước 3: Tiến hành sản xuất và nhập khẩu đặt mua lắp đặt thiết bị
Sau khi đã thống nhất với Quý khách hàng. Bộ phận sản xuất sẽ tiến hành công đoạn tạo ra các thiết bị. Cùng nhập khẩu sản phẩm chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt và triển khai công việc thực hiện chính
Dựa vào trình tự công việc, dự án sẽ được tiến hành từng bước. Các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt và chạy thử nghiệm chi tiết
Bước 4: Bàn giao và hướng dẫn vận hành
Sau công đoạn thi công hạng mục sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu. Trong lúc này chúng tôi sẽ hướng dẫn nhân viên vận hành sử dụng các thiết bị cần thiết khi cần.
Chúng tôi luôn có bộ phân trực tư vấn vận hành sử dụng và khắc phục trực tiếp những vấn đề và giải đáp thắc mắc cho bạn.
Bước 5 Bảo hành và bảo trì định kỳ theo quy định và theo cam kết
Bất kỳ hệ thống nào trong quá trình sử dụng đều cần đến việc bảo dưỡng, bảo trì định kỳ. Ngoài những quy định về chính sách bán hàng thì những cam kết chế độ sau bán hàng cũng được Bếp Thái Bình thực hiện uy tín
Là một đơn vị chuyên nghiệp được nhiều nhãn hàng tin tưởng làm đại diện tại Việt Nam.Chúng tôi có những cơ sở vững chắc về dịch vụ, hạ tầng nhân lực để đảm bảo mọi công đoạn được diễn ra nhanh chóng tận tình khoa học và chuyên nghiệp. Luôn xứng đáng với niềm tin tưởng của quý khách hàng
Giới thiệu một số tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng
Tính khoa học trong sử dụng
Không gian bếp nhà hàng luôn hữu hạn cần có những thiết kế và bố trí khoa học. Sự luân chuyền nhịp nhàng thứ tự từ các phân khu. Sự liên lạc cần thiết giữa các thiết bị trong một khu vực..
Chất lượng, sự ổn định
Nhà hàng của bạn vận hành liên tục chất lượng và sự ổn định cần đảm bảo từ từng thiết bị. Quan tâm đến sự đồng bộ bền bỉ là điều cần thiết
Xem thêm sản phẩm về: Bếp công nghiệp nhà hàng , Dự án bếp công nghiệp
Những tiêu chuẩn khác
Việc tạo không gian tổng thể cần toát lên sự sang trọng chuyên nghiệp. Không gian bếp của bạn vẫn cần để ý đến những chi tiết như: Yếu tố phong thủy, Ánh sáng, hệ thống cấp điện và gas an toàn.. hệ thống thông gió, tum hút mùi..Độ ồn và tiêu âm..
Để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp chính xác cho dự án của mình. Anh chị liên hệ trực tiếp tới tư vấn viên 24/7 : 0976.019.679 hoặc 0963.555.321