- 15 Tháng Mười Một, 2022
- 0 Bình luận
Thông tin hữu ích khi mua tủ đông đứng cho nhà hàng
Thiết bị lạnh bảo quản nguyên liệu thực phẩm luôn có một vai trò cực quan trọng không chỉ riêng ở bếp gia đình và nhà hàng quán ăn hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ ẩm thực cũng vậy. Nhằm bảo quản lưu trữ chủ động nguồn nguyên liệu phục vụ cho chế biến các món ăn. Chắc chắn chúng là một trong những thiết bị không thể thiếu vắng. Tuy nhiên tại sao tại các khu vực chuyên nghiệp họ thường lựa chọn sử dụng tủ đông đứng chư không phải dạng nằm? chúng ta cùng nhau khám phá trong nội dung dưới đây
Tại sao lại lựa chọn tủ đông đứng cho nhà hàng
-
Tủ đông đứng là gì?
Là thiết bị cung cấp khoang cấp đông lạnh cho nguyên liệu thực phẩm. Được thiết kế với kiểu dáng đứng như những chiếc tủ lạnh thông thường. Các khoang thường được thiết kế với cánh cửa đằng trước, mỗi cánh lại mở ra một khu vực bảo quản riêng. Chình vì vậy chúng ta thường nghe thấy tủ đông 4 cánh, tủ đông 2 cánh cho nhà hàng
-
Tại sao nhà hàng nên sử dụng tủ đông loại này
Chế độ bảo quản khoa học đảm bảo tốt hơn :
Rõ ràng so với những chiếc tủ đông nằm thì với cấu tạo chuyên biệt cùng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại sẽ luôn tạo ra một chế độ làm lạnh bảo quản cấp đông giúp nguyên liệu ở chế độ tốt nhất
Mỗi một khu vực bảo quản sẽ có cánh cửa riêng biệt mở ra không gian giúp quá trình bảo quản quản lý tốt hơn
Tiết kiệm được diện tích mặt bằng sử dụng
Với cấu tạo dạng thẳng đứng mặc dù dung tích lớn nhưng diện tích chiếm dụng mặt bằng nhỏ nhờ khoang bảo quản theo chiều dọc tận dụng khoảng không phía trên
Nhiều công nghệ hiện đại ưu việt hơn
Các hệ thống giá kệ giúp bảo quản khoa học hơn. Tránh các tình trạng chèn lấn thực phẩm và mỗi một khu vực lại có những cánh cửa và bộ phận khoang tương ứng giúp tiết kiệm phần điên năng hao hụt
Ứng dụng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại hơn. Như chế độ cách nhiệt, quạt đối lưu, nhiệt kế và chế độ bù nhiệt tự động khi thất thoát giúp bảo quản tốt
Xem thêm:
Những tiêu chí cần thiết khi mua tủ đông đứng tốt
Thực tế khi anh chị đi mua thiết bị sẽ có rất nhiều các thông tin gây hỗn loạn. Riêng với những chiếc tủ đông đứng anh chị hãy lưu ý vè một số các chỉ tiêu đưới đây. Ngay cả thương hiệu tốt chúng tôi cũng gợi ý ở phần cuối.
- Chất lượng kết cấu vật liệu
- Dung tích tủ đông
- Công nghệ tiện ích
- Công nghệ làm lạnh
Đặt mua thiết bị từ nhà cung cấp uy tín là tổng kho nhập khẩu và chuyên nghiệp trong dịch vụ bán hàng, sau bán hàng cũng luôn quan trọng. Nhãn hàng nhà sản xuất được tín nhiệm vẫn luôn là một lợi thế
Thương hiệu tủ đông công nghiệp cho nhà hàng tốt nhất
-
Thiết bị lạnh Skipio cho nhà hàng
Về tổng thể giữa chất lượng và giá bán chắc chắn Skipio của tập đoàn đa quốc giá Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn.
Chỉ nói riêng về tủ đông skipio ngoài sự đa dạng cùng một cấu tạo hoàn chỉnh trên vật liệu ưu việt là sự tinh tế với những tiêu chuẩn về hoàn thiện cao. Mặc dù giá bán luôn tốt nhất nhờ Thiết bị Thái Bình là đại diện là tổng kho uy tín 15 năm
-
Turbo Air là lựa chọn hàng đầu
Cũng là sản phẩm của Hàn Quốc. Turbo Air được đánh giá cao vượt bậc về cấu tạo chất liệu. Mặc dù giá bán khá cao nhưng lựa chọn nhãn hàng này luôn là một ưu thế về sự ổn định , bền bỉ đẹo mắt
-
Berjaya giá rẻ phổ thông và tiện ích
Xuất hiện ở Việt Nam khá lâu, mỗi một ản phẩm thiết bị của Berjaya thường có mức giá bán rẻ. Dịch vụ và linh kiện sẵn có. Tuy nhiên chúng ta thường xếp cuối hạng bởi vật liệu kém hơn tuổi thọ sử dụng không ổn định bền bỉ