- 3 Tháng Mười, 2022
- 0 Bình luận
Thông tin nào cần biết khi mua tủ đông cho nhà hàng
Chắc chắn khi tìm kiếm những chiếc tủ đông cho nhà hàng của mình. Anh chị đã thấy được những khác biệt to lớn giữa thiết bị công nghiệp với công suất cao và công cụ sử dụng trong gia đình.
Là tổng kho thiết bị bếp công nghiệp. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc. Nội dung thông tin dưới đây chúng ta cùng nhau khám phá về những lưu ý cần thiết khi lựa chọn mua tủ đông công nghiệp cho nhà hàng phù hợp
Tại sao lại gọi là tủ đông nhà hàng
Nhắc đến tủ đông công nghiệp chắc chắn quý anh chị cũng hình dung ra nhiều loại hình mẫu mã phân khúc. Có mẫu phục vụ để lưu trữ cấp đông nhằm bảo quản tốt cho thực phẩm. Có mẫu lại nâng cao chức năng trưng bày trong siêu thị cửa hàng. Có loại tủ đông nằm với giá thành rẻ tiện lợi những nhiều hạn chế. Có loại tủ đông đứng với chất lượng cao hơn giá bán cũng vì thế mà nhiều hơn, đắt hơn.
Tủ đông nhà hàng là tên gọi của một bộ phận tủ đông công nghiệp có vai trò chủ yếu nhằm bảo quản tốt các nguyên liệu thực phẩm phục vụ cho quá trình chế biến món ăn trong nhà hàng khách sạn và các đơn vị kinh doanh ẩm thực.
Là mẫu thường có kiểu dáng đứng với nhiều cánh cửa như 2 cánh, tủ đôgn 4 cánh, 6 cánh. Với khoang cấp đông được tăng cường theo chiều cao tận dung không gian phía trên và hạn chế chiếm dụng diện tích mặt bằng.
Tủ đông cho nhà hàng thường được cấu tạo đặc biệt. Sử dụng nhiều tiện ích công nghệ giúp quá trình bảo lưu, bảo quản lương thực tốt nhất.
Các phân nhóm của tủ đông cho nhà hàng
Như chúng ta đã nói ở trên tủ đông là một kiểu gọi tổng quát. Thực tế nó có nhiều phân mẫu chuyên biệt cho từng mục đích sử dụng. Riêng về tủ đông cho nhà hàng cũng có nhiều cách phân loại phân nhánh theo các nhóm
Phân nhóm theo dung tích
Cũng như tủ lạnh trong gia đình mình vậy. Những chiếc tủ đông cho nhà hàng thường có cách phân nhóm theo dung tích. Tại thị trường Việt người ta hay chia theo số lít , khối lượng khoang chứa
Nhóm 500 lít, 1000 lít hay 1500, 1800 lít mà chúng ta vẫn thấy ghi trên các thông số kỹ thuật của từng sản phẩm. Tại kho hàng cửa công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình trên 3 miền đất nước có tất cả các dòng dung tích của nhà sản xuất Skipio – Hàn Quốc, Berjaya – Malaysia, Turbo Air – Hàn Quốc
=> Quý anh chị xem nhiều sản phẩm: tủ đông công nghiệp cho nhà hàng
Phân nhóm theo số cánh cửa
Cũng có 1 cách cực kỳ đơn giản nữa là phân loại tủ đông cho nhà hàng theo số lượng cánh cửa.
Tủ đông 2 cánh, tủ đông 4 cánh cực kỳ thông dụng và tủ đông 6 cánh phù hợp với các mô hình trung bình và lớn.
Theo kiểu dáng và kích thước
Chỉ nói chung về tủ đông thôi chúng ta cũng nhận thấy sự phức tạp trong sự đa dạng. Nếu như tủ đông mini có dạng nằm thì tủ đông công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng thường là kiểu đứng với nhiều khoang nhiều cánh cửa đóng mở hơn
Sự khác biệt về kiểu dáng cũng là kiểu khác biệt về kích thước. Loại đứng tăng cường dung tích sử dụng theo chiều cao nhằm tiết kiệm diện tích mặt bằng chiếm dụng
Tủ đông nhập khẩu chính hãng giá gốc cho nhà hàng bếp công nghiệp
Phân nhóm theo thương hiệu hay đặc điểm khác biệt
Như chúng ta cũng thấy khi tìm kiếm sản phẩm tủ đông sẽ thấy được sự phức tạp, đa dạng không chỉ về các phân khúc, phân nhóm và phân loại trên. Mà tên tuổi thương hiệu của các nhà sản xuất, xuất xứ cũng cực kỳ nhiều.
Phân loại theo đặc điểm khác biệt hay theo chức năng như tủ đông cánh kính thêm chức năng trưng bày. Tủ nửa đông nửa mát là loại đa năng chúng cùng có ngăn đông và ngăn làm mát cực kỳ tiện lợi
Tại sao tủ đông lại có nhiều cánh cửa?
Phần này chúng ta nói về các mẫu tủ đông hay tủ mát thường được phân chua khoang chứa theo số cánh cửa. Điều này có ý nghĩa gì? Nó xuất phát từ đâu?
Việc phân chia khu vực theo cánh cửa thực tế nó không phải để đẹp mà nó có nhiều lợi ích
Dễ dàng quản lý nguyên liệu thực phẩm
Mỗi một cánh cửa đằng sau nó là khoang chứa được ngăn ra. Một số sử dụng giá kệ riêng biệt nhằm quản lý tốt hơn nguyên liệu thực phẩm. Mỗi một khu bảo quản sau cánh cửa chúng ta có thể phân nguyên liệu theo từng nhóm như: Cùng loại nguyên liệu, cùng ngày ,cùng thời gian lưu trữ…
Thuận lợi hơn cho quá trình vào ra nguyên liệu thực phẩm
Giảm thiểu các tiêu hao năng lượng
Thực tế việc đóng mở cửa mỗi lần sẽ tiêu tốn khá nhiều năng lượng bởi nhiệt lạnh thoát ra. Việc phân chia khu vực theo cánh cửa thường hạn chế diện tích đóng mở giảm thiểu tiêu tốn tiêu hao
Xem thêm thông tin về = > tủ đông đứng
Những thông tin cần thiết khi mua tủ đông công nghiệp
Lựa chọn thiết bị nào cũng vậy. Không chỉ vấn đề về giá thành mà còn có nhiều yếu tố quan trọng khác. Chúng tôi dựa vào thực tế lịch sử tư vấn trên hệ thống xin giới thiệu một số thông tin chú ý:
Xác định đúng dung tích dựa vào nhu cầu thực tế
Quý anh chị lưu ý đầu tiên về dung tích công suất sử dụng của thiết bị. Một nhà hàng lớn không chỉ sử dụng 1 thiết bị tủ đông mà còn là một hệ thống, thậm chí có đơn vị còn xây dựng riêng khu vực cấp đông theo tiêu chuẩn. Tuy nhiên với những mô hình chi nhánh thì khác. Việc lựa chọn bố trí mẫu thiết bị thích hợp cho từng khu vực là điều cực kỳ có ích
Để xác định được dung tích phù hợp chúng ta hãy trao đổi cùng tư vấn viên chuyên setup thiết kế thi công và tư vấn về mô hình bếp công nghiệp qua số : 0963.555.321 – 0979.021.579 – 0984.839.005
Lựa chọn nhà nhập khẩu phân phối uy tín
Những thiết bị lạnh công nghiệp tốt tại Việt Nam là những thiết bị được nhập khẩu. Lựa chọn đơn vị có chức năng nhập khẩu tổng kho là điều cần thiết. Cũng như xem xét về các mức độ tín nhiệm và uy tín trong lĩnh vực. Tính nhất quán trong các chính sách sau bán hàng. Những ưu đãi, giảm giá cũng là một lợi thế khi anh chị liên hệ cùng nhà cung cấp tốt
Lựa chọn thương hiệu nhãn hàng tốt
Chắc chắn anh chị cũng đã tìm hiểu về 1 số nhãn hàng tốt. Nếu như chúng ta lựa chọn thiết bị giá rẻ như tủ đông trung quốc, tủ đông berjaya sẽ nhận thấy những hạn chế về chất lượng cùng như các tiêu chí khác
Tủ đông Skipio, Tủ đông nhà hàng Turbo Air luôn có một lượng lớn khách hàng tín nhiệm sử dụng và tin tưởng
Hãy xem xét kỹ hơn về chất lượng và trực quan
Chúng ta cần có những sự so sánh bằng thực tế trực quan. Đặc biệt là cấu tạo chi tiết chất lượng của từng bộ phận. Tuy nhiên hầu hết nó được qui định trong chất lượng và giá thành của sản phẩm.
Thực tế theo lời khuyên của các chuyên gia. Hãy lựa chọn Skipio cho thiết bị lạnh nhà hàng siêu thị của bạn. Vì sao ư? Anh chị hãy trực quan hơn về Skipio sẽ thấy rõ