Thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp luôn là điều quan trọng và cần thiết nhất
Để có một không gian bếp nhà hàng, bếp công nghiệp khoa học đảm bảo nhiều tiêu chuẩn rất cần đến những đơn vị chuyên nghiệp. Bởi thực tế đây là một tiêu chí quan trọng bậc 1 trong quá trình kinh doanh dịch vụ ẩm thực của bạn Bạn đã bao giờ hình dung […]
Xem tiếpSự khác biệt giữa bàn đông và tủ đông đứng trong bếp nhà hàng
Bàn đông và tủ đông đứng là hai thiết bị trong bếp nhà hàng được sử dụng để bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp để đảm bảo an toàn thực phẩm và duy trì chất lượng. Tuy nhiên, chúng có sự khác biệt về thiết kế và cách sử dụng. CHúng ta cùng […]
Xem tiếpVai trò của thiết bị lạnh có cánh kính trong khu vực quầy bar
Có một thực tế trong bất kỳ khu vực quầy bar nào cũng luôn cần đến các thiết bị bảo quản lạnh có cánh kính( cửa kính ). Chắc chắn chúng luôn có vai trò và ưu điểm mang lại nhiều lợi ích cực lớn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn trong […]
Xem tiếpKhám phá những đặc điểm thú vị của nhà hàng kiểu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ
Trong thế giới dịch vụ ẩm thực nhà hàng tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên xét về ưa thích chắc chắn nhiều người vẫn ấn tượng với các nhà hàng kiểu Âu hơn. Không phải chỉ có một không gian chuyên nghiệp tinh tế sang trọng. Mà […]
Xem tiếpDu lịch và dịch vụ kinh doanh ẩm thực nhà hàng khách sạn sẽ như thế nào sau 2023
Sau những năm tháng trầm lắng từ đại dịch 2019 đến nay ngành du lịch và ẩm thực nhà hàng khách sạn tại Việt Nam đã thấy có những khởi sắc. Tuy nhiên nó chưa đáp ứng hết những kỳ vọng. Bởi đây là một ngành hàng đặc thù và chịu ảnh hưởng rất lớn […]
Xem tiếpMáy rửa bát đang được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại
Tại sao máy rửa chén bát tự động được sử dụng nhiều hơn Trong cuộc sống thường nhật hiện nay. Chúng ta nhận thấy sử dụng máy rửa bát đang trở nên phổ biến hơn đặc biệt tại các khu đô thị cùng những nơi có cuộc sống hối hả hay tại các đơn vị […]
Xem tiếpBếp Âu Có Lò Nướng Giường Như Không Được Trọng Dụng ?
Bếp Âu là thiết bị quan trọng và xuất hiện khắp các căn bếp thương mại ngay nay. Nhưng có thể bạn không biết Bếp Âu công nghiệp có rất nhiều phiên bản khác nhau như bếp Âu 1 họng, bếp Âu 2 khoang nấu, bếp Âu 4 họng, 6 họng,… Và 1 phiên bản […]
Xem tiếpQuầy bar hiện đại hiện nay sẽ luôn cần đến máy rửa ly tự động
Khu vực quầy bar là một nơi trung tâm tạo ra những đồ ăn, đồ uống trực tiếp phục vụ khách hàng. Chính vì vậy để đảm bảo một dịch vụ chuyên nghiệp và hấp dẫn. Tại đây không chỉ cần có những nguyên liệu chất lượng và người pha chế tài ba. Ngoài ra […]
Xem tiếpChảo nghiêng tay quay công nghiệp – công cụ đắc lực cho bếp ăn tập thể
Nhắc đến chảo nghiêng tay quay công nghiệp thì có lẽ nhiều người hoạt động trong các bếp công nghiệp thương mại không còn lạ gì. Nhưng đối với những người mới tiếp xúc qua thì dường như đó là một thiết bị còn khá là mơ hồ và họ không biết được hình dạng, […]
Xem tiếp8 lỗi thường gặp phổ biến của máy rửa bát công nghiệp
Máy rửa bát công nghiệp ngày càng phổ biến và là một thiết bị rất trong trọng trong ngành F&B hiện nay. Tuy nhiên đặc điểm là một loại máy móc cơ học và có nhiều mạch điện tử tỉnh vi nên máy rửa chén bát công nghiệp cũng thường xảy ra lỗi. Thường với […]
Xem tiếp