- 25 Tháng Sáu, 2024
- 0 Bình luận
Tủ đông công nghiệp máy rửa bát nhà hàng thiết bị nào quan trọng hơn?
Trong hệ thống bếp nhà hàng chuyên nghiệp chắc chắn cần đến rất nhiều thiết bị công cụ hỗ trợ. Nhằm giúp nấu ăn ngon nhanh hiệu quả và một số công cụ hỗ trợ nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như có một vai trò quan trọng không thể thiếu vắng
Tủ đông công nghiệp và máy rửa bát nhà hàng cái nào sẽ cần thiết hơn trong hệ thống của bạn? CHúng ta cùng nhau tìm hiểu nhiều thông tin hơn vế 2 thiết bị này đưới đây
Những thiết bị công nghiệp trong bếp nhà hàng
Ngoài những loại bếp âu công nghiệp bếp á nhà hàng thì những công cụ khác vẫn luôn là thiết bị hỗ trợ mang lại nhiều lợi ích cực kỳ tuyệt vời
Các loại bếp công nghiệp nhà hàng
Khu vực bếp thường có rất nhiều các loại bếp từ những thiết bị phổ thông đến chuyên dụng. Nếu như không thể không có bếp âu hay bếp á thì những loại bếp chuyên dụng khác như bếp chiên, nhúng nhám ..
Lò hấp nướng đa năng
Với công nghệ nướng hấp đa năng thực hiện được nhiều món nhiều loại thì công nghệ hơi nước giúp bổ sung hơi nước độ ẩm cho món ăn. Và thực hiện chế độ nướng không khói hoàn hảo
Các thiết bị sơ chế
Để chế biến món ăn nhanh hiệu quả chúng ta cần đến nhiều loại máy móc giúp sơ chế nguyên liệu thực phẩm ban đầu: Máy cưa xương, máy thái thịt , máy cắt gọt rau củ quả …
Thiết bị inox cho nhà hàng
Khu vực nhà hàng rất cần đến các công cụ sản phẩm hỗ trợ từ inox. Chúng ta cần nhắc đến xe đẩy hàng và các thành phần phụ trợ khác như bàn inox, bồn chậu rửa..
Thiết bị đông lạnh bảo quản công nghiệp
Có chức năng bảo quản cấp đông nguyên liệu sẵn sàng cho chế biến món ăn. Tủ đông tủ mát công nghiệp là mẫu không thể thiếu vắng trong bất kỳ hệ thống kinh doanh nhà hàng ẩm thực F&B
Máy làm đá viên
Máy tạo ra đá viên chủ động tinh khiết cho thực khách thưởng thức các loại đồ uống ngon hơn an toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn
Máy rửa chén bát
Tự động thực hiện quá trình làm sạch chén bát đĩa và công cụ nấu ăn chuyên nghiệp. ĐẢm bảo sạch diệt khuẩn và khử mùi
Trong nội dung dưới đây chúng ta tìm hiểu nhiều hơn về
-
Tủ đông công nghiệp và thiết bị bảo quản chuyên dụng
-
Vai trò chức năng số 1
Như chúng ta đã nói. Không phải lúc nào nguyên liệu thực phẩm cũng có sẵn. Bếp nhà hàng cần chủ động sẵn sàng trước. Như vậy chắc chắn cần đến rất nhiều các thiết bị bảo quản cấp đông nhằm bảo quản trong một thời gian và đảm bảo thực phẩm tốt nhất. Điều này là quan trọng bậc 1. Tủ đông công nghiệp tủ mát luôn là thành phần quan trọng bậc một không thể thay thế
-
Tủ đông đứng luôn được lựa chọn vì sao
Tủ đông đứng là thiết bị được lựa chọn trong khu vực bếp nhà hàng vì sao? Nếu như những chiếc tủ đông nằm tiện lợi giá cực rẻ phù hợp với gia đình, cửa hàng nhỏ thời gian bảo quản và chế độ không được đảm bảo và khoa học. NHững chiếc tủ đông đứng sẽ tận dụng khoảng không phía trên, chia nhỏ các khu vực bảo quản theo số lượng cánh cửa và hệ thống giá kệ giúp bảo quản nguyên liệu tốt hơn khoa học và hiệu quả hơn. Đặc biệt là dung tích cũng lớn hơn và tiết kiệm điện năng nhờ ít tiêu hao trong quá trình Đóng / Mở
-
Một số thương hiệu được tín nhiệm tại Việt Nam
Chắc chắn chúng ra dễ dàng nhận thấy Berjaya với phân khúc chất lượng và giá thành rẻ ngang bằng với những thiết bị Trung Quốc. Hay các nhãn hàng phân khúc giá rẻ khác không dễ được tín nhiệm. Tuy nhiên chúng ta thấy ở phân khúc tốt thường có Turbo Air – Hàn Quốc và Skipio tuyệt vời hơn cả nhờ chất lượng đỉnh cao và giá thành tốt nhất
-
Một số phân loại về tủ đông tủ mát
Thực tế có rất nhiều mẫu về thiết bị lạnh mỗi loại được tạo ra nhằm chuyên biệt tạo chế độ tốt nhất cho nguyên liệu thực phẩm chuyên dụng. Tủ đông 4 cánh, tủ mát và các loại cánh kính dùng để trưng bày giới thiệu sản phẩm. Hay các loại đa năng khác như tủ nửa đông nửa mát, bàn đông bàn mát và các loại bàn đa di năng khác như bàn mát salad ..
-
Máy rửa bát nhà hàng tại sao luôn cần thiết
-
Chức năng vai trò và lợi ích
Tự động làm sạch hiệu quả đảm bảo các tiêu chuẩn làm sạch vệ sinh an toàn. Vừa có tốc độ xử lý nhanh mạnh vừa làm sạch hoàn hảo vừa tiết kiệm nhiều chi phí so với thuê nhân viên vừa ổn định hệ thống
=> Xem thêm : Giá bán máy rửa bát nhà hàng
Máy rửa chén bát công nghiệp được hầu hết các hệ thống F&B thay thế các làm sạch bằng tay nhiều bất cập hạn chế
-
Mẫu phân loại cho từng đối tượng của máy rửa bát công nghiệp
Máy rửa bát đơn dạng độc lập cửa sập với 2 tiến trình rửa và tráng thiết kế nhỏ gọn chắc chắn phù hợp công suất với bếp nhà hàng, quán ăn nhỏ, khu vực bếp ăn tập thể ..
Máy rửa bát băng chuyền với thêm chức năng sấy khô có chất lượng làm sạch đạt chuẩn hoàn hảo rất thích hợp với nhà hàng khách sạn và các khu vực F&B chuyên nghiệp
Giợi ý lựa chọn máy rửa bát đơn của Turbo Max và máy rửa chén băng chuyền của Ozti – 0963.555.321 – 0976.019.679 – 0979.021.579
Tổng kết
Thực tế 2 thiết bị kể trên đều quan trọng và có nhiều chức năng vai trò cực lớn trong khu vực bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Nếu như thiết bị lạnh bảo quản như tủ đông tủ mát chắc chắn không thể thiếu vắng. Thì máy rửa bát mang lại nhiều lợi ích cực lớn mặc dù chúng ta vẫn có giải pháp thay thế thực hiện rửa bằng tay. Tuy nhiên với số lượng lớn và cần đảm bảo chất lượng đồng đều an toàn và tiết kiệm thì đây là lựa chọn hoàn hảo tối ưu