- 23 Tháng Chín, 2021
- 0 Bình luận
Ý nghĩa vai trò của bàn đông trong hệ thống bếp nhà hàng
Trong hệ thống bếp nhà hàng đặc biệt là nơi có quầy bar. Có sự phục vụ của rất nhiều thiết bị bảo quản trong đó có bàn đông . Đây là mẫu công cụ khá đa năng, vừa có khoang bảo quản vừa sử dụng mặt bàn làm nơi chế biến.
Nếu như thiết bị bảo quản mát phù hợp làm nơi pha chế và bảo quản salad hay rau củ quả. Thì bàn đông lại cung cấp khoang lưu trữ tiện lợi cho thịt cá và cá loại nguyên liệu khô. Nội dung dưới đây chúng ta tìm hiểu nhiều hơn về thiết bị cấp đông và tiện lợi này
Gợi ý khi lựa chọn mua bàn đông cho nhà hàng
Chắc chắn khi chúng ta mua và sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cũng cần có những thông tin hữu ích về sản phẩm đó. Có những vấn đề cót lõi và những chú ý cần thiết bạn cần nắm được dưới đây.
Chất lượng và giá bán
Đây là những điều quan tâm hàng đầu. Về cơ bản chất lượng sẽ quyết định giá bán. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo được những kết cấu vật liệu và chất lượng tổng quát.
Giá bán bàn đông thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu như cùng một mã sản phẩm sự khác biệt còn đến từ. Nhà cung cấp uy tín, chất lượng dịch vụ, hậu mãi chính hãng hay hỗ trợ lắp đặt và
Thương hiệu bàn đông hàng đầu
Tại sao quý anh chị nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu tốt cùng nhà cung cấp uy tín. Điều này sẽ đảm bảo một chất lượng dịch vụ chính hãng như: Bảo trì thường kỳ, bảo hành tận nơi chuyên nghiệp nhanh chóng tận tình..
Bạn có thể tham khảo về bàn đông berjaya, Skipio hay tuyệt vời hơn là bàn đông Turbo Air của Hàn Quốc
Ngoài ra một số gợi ý về tiêu chí không chỉ ở bàn đông bàn mát mà bất kỳ thiết bị lạnh bảo quản nào quý anh chi cần tham vấn:
Dung tích của bàn đông
Là dung tích khoang chứa cấp đông của thiết bị. Dựa vào nhu cầu lưu trữ mà quý anh chị lựa chọn loại có công suất, kích thước phù hợp.
Anh chị cũng có thể tham khảo thêm về :
- Bàn đông 3 cánh dung tích 538 lít của Skipio
- Bàn đông 2 cánh dung tích 425 lít
Thông số về nhiệt độ
Về yêu cầu thiết bị cấp đông cần có nhiệt độ âm sâu. Dải nhiệt độ lạnh rộng để phù hợp với nhiều nguyên liệu thực phẩm
Điều kiện lý tưởng để làm đông thực phẩm là giao động từ -22 đến – 12°C. Các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn, lòng heo đông nên đạt mức ở -18°C. Các loại hải sản tôm, cá, mực đông ở -22°C. Nông sản, đồ khô đông ở -15°C
Công nghệ tiết kiệm điện
Thiết bị lạnh thường có mức tiêu thụ điện lớn. Nên lựa chọn loại có công nghệ tiết kiệm điện hiệu quả. Thông thường công nghệ Inverter được lựa chọn trong trường hợp này. Bạn tham khảo thiết bị lạnh công nghiệp cho nhà hàng từ Skipio hoặc Turbo Air của Hàn Quốc
Nhà cung cấp uy tín
Lựa chọn nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp sẽ đảm bảo nhiều lợi ích. Đặc biệt là hàng hóa có xuất xứ chính hãng rõ ràng. Đảm bảo chất lượng và các dịch vụ bảo trì bảo hành uy tín tận tâm chuyên nghiệp
Điều này cũng đảm bảo về mức giá tốt cho anh chị khi đặt mua. Liên hệ nhà cung cấp là các công ty nhập khẩu . Linh kiện thay thế bảo hành hoặc sửa chữa hoàn toàn chính hãng.
Những tiện ích cần thiết
Ngoài những vấn đề trên quý khách hàng cũng cần tìm hiểu thêm về những công nghệ tiện tích cần thiết như : hệ thống bàn đông cánh kính có chức năng trưng bày. Hệ thống quạt đối lưu, đèn sáng trắng và giá kệ lưu trữ phân khu
Quý anh chị có biết về phân đoạn sản phẩm đa năng : Bàn nửa đông nửa mát không?
Tìm hiểu về nguyên lý và cấu tạo bàn đông nhập khẩu
Những thiết bị lạnh tốt trên thị trường Việt thường được nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc…Những công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo nhiều tiêu chuẩn và chất lượng. Nói về cấu tạo chung:
Thân khu bàn được làm từ chất liệu chắc chắn không han gỉ. Kết cấu bền vững ổn định. Vỏ được làm vật liệu tốt sáng đẹp nhẵn dễ lau chùi làm sạch
Với mẫu có cánh cửa kính được làm cường lực có sấy khô. Tăng khả năng chịu va đập và hiển thị đẹp mắt. Hệ thống cách nhiệt tối ưu tránh tiêu hao năng lượng do rò rỉ nhiệt
Bảng điều khiển hiển thị rõ ràng về các thông số như Nhiệt Độ và các chế độ đang sử dụng.
Log máy hoạt động ổn định nhẹ nhàng êm ái. Mặt bàn cần được gia cố vững chắc để làm nơi chế biến hữu ích
Hệ thống giá kệ phân tầng chắc chắn dễ dàng thay đổi tháo dỡ để lau chùi vệ sinh
Giới thiệu thêm về bàn nửa đông nửa mát
Là thiết bị cực kỳ hữu ích bởi thiết kế có ngăn cấp đông và cả ngăn mát rất tiện lợi. Ngoài ra mặt bàn cũng được gia cố để làm nơi chứa đồ hoặc sơ chế chế biến nguyên liệu nữa.
Quý anh chị tham khảo thêm về bàn nửa đông nửa mát của Skipio tuyệt vời. Ngoài ra cũng có thể nhắm tới những sản phẩm gắn liền với thương hiệu như:
- Bàn đông 2 cánh kính của Berjaya
- Bàn đông 3 cánh kính Skipio
- Bàn mát cánh kính
- Bàn nửa đông nửa mát