- 12 Tháng Năm, 2022
- 0 Bình luận
Những Lý Do Tủ Đông Công Nghiệp 4 Cánh Được Sử Dụng Nhiều Nhất
Các loại tủ bảo quản thực phẩm là thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ cơ sở kinh doanh thực phẩm nào. Nhưng nổi bật hơn cả là dòng tủ đông công nghiệp 4 cánh, được rất nhiều các nhà đầu tư Việt Nam sử dụng. Bạn có thắc mắc tại sao dòng tủ đông này lại được tin dùng nhiều đến như vậy không? Hãy để siêu thị Bếp Thái Bình giải đáp chi tiết cho bạn ngay sau đây nhé!
Thế nào là tủ đông công nghiệp 4 cánh?
Tủ đông công nghiệp thường là dòng tủ đông đứng, Cấu tạo vỏ bọc bên ngoài hầu hết từ inox 304 sáng bóng. Loại tủ đông này có nhiệt độ tối thiểu từ -10 độ C, ở các sản phẩm tủ cấp đông hiện đại nhiệt độ có thể xuống tới -25 độ C. Giúp cho việc bảo quản thực phẩm trở nên vô cùng dễ dàng, có thể bảo quản thực phẩm từ vài tuần đến vài tháng thậm trí và cả năm.
Mẫu tủ đông công nghiệp 4 cánh của Berjaya
Lý do tủ đông inox 4 cánh được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam
Có thể dễ dàng thấy được ở các quán ăn, bếp ăn tập thể, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…. Đâu đâu cũng sử dụng các loại tủ đông công nghiệp 4 cánh này. Lý do là bởi 6 yếu tố sau đây:
Kích thước và dung tích phù hợp
Lĩnh vực F&B nói chung và ngành kinh doanh thực phẩm nó triêng tại Việt Nam, phần lớn các cở sở kinh doanh chỉ từ trung bình. Nên nhu cầu cấp trữ đông lạnh tại cở sở là chưa thực sự quá lớn. Theo một khảo sát thực thế, thì đa phân các quán ăn, nhà hàng hiện nay đều dùng nhiều các loại tủ đông có dung tích từ 1100 lít đến 1300 lít.
Do đó, có thể giải thích được phần nào câu hỏi “ tạo sao tủ đông 4 cánh lại được sử dụng nhiều đến thế”. Một yếu tố nữa khá quan trọng, các bếp ăn kinh doanh tại Việt Nam thường được tận dụng tối đa. Không có nhiều diện tích chống, nên người dùng cũng muốn lựa chọn các sản phẩm gọn gàng và vừa vặn.
Dòng tủ đông công nghiệp 4 cánh là lựa chọn hoàn hảo bởi có thể tích ở tầm trung bình, nên là có thể sử dụng tốt cho nhiều môi trường khác nhau. Chiều cao chỉ tầm dưới 2m nhưng lại có ưu điểm lớn là có thể giảm tối đa được diện tích và tối ưu được không gian trên cao.
Công suất đảm bảo
Riêng về khả năng cấp đông sâu và cấp đông nhanh, thì dòng tủ đông inox hoàn toàn vượt trội hơn các loại tủ đông nằm ngang. Tủ đông đứng công nghiệp có công suất hoạt động lớn, cho dù là chất đầy cả tủ nhưng các thực phẩm nhồi nhét bên trọng vẫn được cấp nhiệt đều.
Một điểm luôn được ưa thích ở dòng tủ này đó là có tính ổn định rất cao. Khả năng tự động căn đo chuẩn xác nhiệt độ, điều chỉnh hoạt động phù hợp. Tạo ra những quãng nghỉ giúp giảm tải cho bộ máy và tiết kiệm điện.
Hiệu quả sử dụng tốt
Gần như có thể thấy được hầu hết các nhà hàng, khách sạn lớn đều sử dụng loại tủ đông công nghiệp inox. Bởi hiệu quả làm lạnh tốt và ổn định hơn rất nhiều. 100% những người đã sử dụng qua và có kinh nghiệm sử dụng đều muốn lựa chọn các loại tủ đông đứng 4 cánh này. Điều đó cho thấy vai trò và chất lượng của sản phẩm này là không cần phải bàn cãi.
Tích hợp nhiều tính năng hiện đại
Ở dòng tủ cấp đông hiện đại này được tích hợp nhiều những tính năng và công nghệ mới nhất:
- Có dàn lạnh bằng đồng: tủ đông có dàn lạnh bằng đồng mang lại hiệu quả truyền nhiệt tốt hơn, khả năng cấp động nhanh hơn, tiết kiệm điện và đặc biệt là tuổi thọ sản phẩm cũng lâu hơn nhiều.
- Được tích hợp tính năng rã đông tự động: Lợi ích của tính năng rã đông tự động là không cần phải bàn đến. Giúp cho tủ không bị đóng băng tuyết gây khó sử dụng, mất vệ sinh,…
- Có hệ thống tiết kiệm điện: đặc biệt cần để ý đến tính năng này, thương thì những loại tủ rẻ sẽ không tiết kiệm điện. Hãy đọc kỹ các thông số trước khi lựa chọn mua nhé.
- Làm lạnh trực tiếp hay gián tiếp: Bởi liên quan nhiều đến kỹ thuật nhưng đại loại là tủ đông làm lạnh dán tiếp sẽ là phiên bản hoàn thiện hơn của làm lạnh trực tiếp. Nhưng giá thành cũng sẽ cao hơn.
Giá thành phù hợp
Chính bởi việc được áp dụng nhiều những tính năng hiện đại, nên giá thành của các loại tủ đông công nghiệp 4 cánh này cũng không hề rẻ. Nhưng “giá cả đi đôi với chất lượng” sử dụng một sản phẩm có chất lượng cao và bền bỉ có khi lại là khoản tiết kiệm lớn. Khi mà các loại tủ khách chỉ có thể sử dụng tốt khoảng 5-7 năm, thì loại tủ này có tuổi thọ lên tới 12 mà vẫn sử dụng tốt.
Tủ đông công nghiệp inox rất ít khi bị hỏng vặt và chịu được va đập tốt. Nên gần như chỉ bỏ ra khoản chi phí ban đầu mà có thể sử dụng được rất lâu, mà không cần phải sửa chữa gì.
Mang tính thẩm mỹ cao
Yếu tố này không quá quan trọng, nhưng cũng là điểm nhấn rất được khách hàng ưu thích. Dễ dàng nhìn thấy được ngay, các loại tủ đông đứng công nghiệp có vẻ ngoài rất bắt mắt “ đẹp”. Phù hợp với ngay cả những môi trường sang trọng yêu cầu tính thẩm mỹ cao như nhà hàng, khách sạn, resort,….
Ưu điểm của sử dụng tủ lạnh công nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm
Sử dụng tủ đông công nghiệp chắc chắn là sẽ mang lại rất nhiều lợi thế rồi. Có thể kể đến như:
- Bảo vệ và kiểm soát vi khuẩn gây bệnh
- Tối ưu dinh dưỡng và sức khỏe người tiêu dùng
- Là nguồn dũ trữ thực phẩm dồi dào và yên tâm
- Tối ưu được quá trình vận hành, hỗ trợ tối đã trong kinh doanh
- Là khoản đầu tư thông minh, giảm tối đa chi phí vận hành
>>> Xem ngay: Lợi ích khi sử dụng tủ nửa đông nửa mát đa năng
[ Tip ] Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn tủ cấp đông công nghiệp phù hợp nhất
Để lựa chọn được một chiếc tủ đông tốt phù hợp với mục đích sử dụng. Mà chất lượng phải tốt thì không phải là điều đơn giản. Có rất nhiều điều cần phải lưu ý khi lựa chọn tủ đông công nghiệp. Lời khuyên chân thành là hãy tìm cho mình một người bạn có đủ kinh nghiệm để xin tư vấn hoặc là nhờ họ chọn lựa giúp.
Trung quy lại, cốt lõi là bạn cần đặc biệt lưu ý đến 6 yếu tố sau:
- Công suất và kích thước sử dụng
- Hình dáng phù hợp
- Thương hiệu tốt
- Tích hợp các tính năng hiện đại
- Giá cả
- Các chính sách hậu mãi đi kèm (bảo dưỡng, bảo hàng, giá thay phụ tùng)
>>> Xem ngay: Tủ đông công nghiệp cho nhà hàng bếp ăn tập thể hãng nào tốt
Những điều cần lưu ý để giúp chiếc tủ đông công nghiệp của bạn luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ
Lựa chọn được một chiếc tủ đông công nghiệp nhà hàng tốt, phù hợp thì quả là một thành công rồi. Nhưng sử dụng làm sao để chiếc tủ đó được phát huy hết công suất, hoạt động bền bỉ cũng là điều không hề dễ dàng. Với 10 năm kinh nghiệm sử dụng thì tôi sẽ mách cho bạn một vài tip nhỏ sau đây:
1.Không lắp đặt tủ cấp đông gần các vị trí sau đây: bếp xào nấu, lò nướng, máy rửa bát, khu vực vệ sinh bát đãi, khu vực nhà vệ sinh. Bởi gần những nơi đây sẽ gây ra những tác hại chéo, làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm và giảm tuổi thọ tủ.
2.Quá trình lắp đặt cần sử dụng dây dẫn điện lớn đủ trọng tải. Nguồn điện yếu, không ổn định thì nên trang bị thêm máy biến áp để ổn định dòng điện.
3.Đường ống thoát nước thải nên thiết kế hợp lý không để chảy ra sàn gây mất vệ sinh. Lâu ngày có thể ảnh hưởng gây gỉ sét trực tiếp đến tủ.
4.Khoảng 3 tháng nên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ. Để sớm sửa lại những lỗi tránh hỏng lớn và cũng là để a toàn cho người dùng.
5.Thương xuyên vệ sinh định kỳ. Khoảng 1 tuần 1 lần , giúp loại bỏ chất bẩn chất thải và vi khuẩn tích tụ trong tủ.
Địa chỉ mua tủ đông công nghiệp nhà hàng chất lượng cao
Siêu thị bếp công nghiệp nhà hàng hiện đang là tổng kho lớn nhất chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị bảo quản thực phẩm và trưng bày, trong đó có tủ đông công nghiệp 4 cánh Berjaya. 100% hàng được nhập khẩu từ xưởng với số lượng lớn, nên giả cả khi đưa tới tay khách hàng đảm bảo sẽ được ưu đãi nhất thị trường.
Đi kèm với đó là những chính sách hậu mãi như bảo hàng dài hạn, bảo dưỡng và hỗ trợ sau bảo hành, giá thay thế phụ tùng cũng được ưu đãi hơn. Chi tiết các sản phẩm các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây
Hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0963.555.321 để nhận được tư vấn cho tiết và mẫu mã sản phẩm, giá cả cũng như là các ưu đãi hiện có.