- 2 Tháng Một, 2024
- 0 Bình luận
Bàn Mát Nhà Hàng Và Những Lợi Ích Tuyệt Vời Nhất
90% nhà hàng quy mô vừa đến lớn và các khách sạn, các cơ sở kinh doanh hiện nay sử dụng bàn đông – bàn mát công nghiệp làm thiết bị trữ và bảo quản thực phẩm. Có nhiều mẫu mã bàn mát nhà hàng xuất hiện trên thị trường từ bàn mát 1 cánh, bàn mát 2 cánh và bàn mát 4 cánh. Được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau từ bàn mát 1m2, bàn mát 1m5, bàn mát 1m8, rất phù hợp trong các nhà bếp, quầy bar có diện tích chật hẹp cho đến rộng rãi. Hôm nay Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng biên soạn và gửi đến một bạn những lợi ích tuyệt với nhất của tủ bán mát inox mà chắc chắn đọc xong bạn không còn do dự để chi tiền cho thiết bị này nữa. Tới ngay với bài viết nhé!
Thế Nào Là Bàn Mát Nhà Hàng ?
Câu hỏi tương tự: bàn mát nhà hàng là gì? Bàn mát nhà hàng thực chất là tên gọi khác của bàn mát công nghiệp hay bàn mát salad, là thiết bị bảo quản lạnh chuyên dụng và được sử dụng nhiều nhất ở các mô hình kinh doanh thực phẩm như nhà hàng. Không chỉ mỗi nhà hàng mà hầu hết các mô hình F&B ngày nay đều ưa chuộng sử dụng loại thiết bị này bởi tính đa dụng của nó, có thể sử dụng cho các mô hình quầy bar, quán nước, quán café, quán ăn quy mô trung bình nhà hàng, khách sạn,…..
Thiết bị này vừa có thể sử dụng để bảo quản thực phẩm và vừa có thể sử dụng như một chiếc bàn chuyên dụng để thao tác chế biến các loại đồ ăn – đồ uống.
=> Xem thêm về : Bàn mát salad
>>>>>XEM NGAY:
Chuyên cung cấp bàn mát inox công nghiệp nhập khẩu – toàn quốc
Đặc Điểm Nổi Bật Của Bàn Mát Công nghiệp
Đây là chiếc tủ mát công nghiệp mini phổ biến dùng để bảo quản thực phẩm, thức ăn chín, thức ăn nhanh, thức ăn cần làm mát. Với những đặc điểm nổi bật như:
– Bàn mát dễ điều chỉnh, cấu trúc đơn giản.
– Bao gồm bàn đông 2 cánh, 3 cánh… hoặc có thể nhiều hơn tùy vào nhu cầu sử dụng.
– Áp dụng công nghiệp làm mát hiện đại nhất, bảo quản thực phẩm ở mức tốt nhất.
– Được thiết kế từ loại inox 304 chống ăn mòn chất lượng cao, dày nên tính thẩm mỹ cao, đẹp góc cạnh.
– Khả năng hoạt động liên tục, độ bền cao.
Phần lớn các sản phẩm bàn mát công nghiệp nhà hàng được đánh giá cao và đáng để sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài. Việc bạn cần làm là lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp và tìm một doanh nghiệp cung ứng phù hợp.
Lợi Ích Của Bàn Làm Mát Công Nghiệp
Khi sử dụng những thiết bị bàn mát công nghiệp inox cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…chúng sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình bảo quản nguyên liệu thực phẩm tươi sống và bảo quản những thực phẩm đã qua chế biến. Cụ thể, bàn mát công nghiệp inox được sử dụng để:
- Dùng để bảo quản các nguyên liệu thực phẩm đã được sơ chế như các loại thực phẩm đã sơ chế để chuẩn bị chế biến món ăn hoặc các loại thực phẩm đã chế biến chín. Nhưng nhớ rằng với ngăn mát thì chỉ nên để ngắn hạn, bạn muốn bảo quản thực phẩm dài hạn thì nên sử dụng sang bàn đông công công nghiệp hoặc tủ cấp đông công nghiệp.
- Phù hợp sử dụng bảo quản tốt nhất các loại rau, quả, củ, trứng …
- Các bạn có thể lựa chọn sử dụng loại bàn nửa đông nửa mát, để tiết kiệm chi phó không cần sắm đến 2 thiết bị mà vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết. Với các ngăn đông của thiết bàn sẽ được dùng để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như các loại hải sản, thịt…
- Không chỉ bảo quản các loại thực phẩm chế biến, tươi sống mà tủ còn có thể sử dụng để làm đông kem, bảo quản các loại bánh, các loại nước uống, trái cây
- Để đảm bảo các thực phẩm tươi lâu với thiết bị bàn mát inox công nghiệp bạn cần lưu ý nhiệt độ bên trong bàn luôn được ổn định, đủ nhiệt độ quy định để đảm bảo được thực phẩm tươi sống luôn được bảo quản an toàn, không tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.
Thiết bị bàn đông công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời, với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Bàn Đông – Bàn Mát
Bàn mát cũ có ổn không?
Theo quan điểm riêng của admin thì nếu bạn đang không gặp vấn đề về tài chính hoặc nói thẳng ra là quy đầu tư dư giả thì nên chọn mua bàn mát công nghiệp mới thì sẽ đảm bảo nhất. Bàn mát cũ đã qua sử dụng khó có thể kiểm tra được hết lỗi phát sinh, các linh kiện đã bị thay tháo và hơn nữa là không còn chế độ bảo hành và đổi trả như sản phẩm mới. Bạn rất dễ mua phải sản phẩm đã qua sử dụng lâu năm, hay hỏng vặt thậm trí là không có linh kiện để sửa chữa. Nhưng nếu bạn biết một nơi uy tín để mua cũ thì đó cũng là một phương án tiết kiệm chi phí khá tốt.
Có nên mua các loại bàn mát thanh lý không?
Có nhiều dạng thanh lý, có những nơi họ thanh lý thật bởi họ bán thua lỗ và phá sản hoặc những nơi họ bán thành lý để nhằm cạnh tranh thị trường. Bạn cần tỉnh táo khi chọn lựa, đôi khi mua hàng thanh lý cũng có những rủi ro không khác gì mua cũ đâu. Và tốt nhất là bạn nên tìm một điểm bán uy tín.
Thương hiệu bàn đông – bàn mát nào nổi tiếng nhất hiện nay?
Các thương hiệu bàn đông – bàn mát nổi tiếng nhất hiện nay có thể kể đến bàn mát Skipio, bàn mát Berjaya, bàn mát Hoshizaki,…
Bàn mát công nghiệp có giá bao nhiêu?
Tùy vào từng thương hiệu, kích thước và model sẽ có mức giá khác nhau. Như ở Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng chúng tôi bán các loại bàn mát công nghiệp với giá từ khoảng 20 triệu – 50 triệu đồng.
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY >>>> bepthaibinh.vn